Chị Em Ta Đều Làm Thế

Chị Em Ta Đều Làm Thế

All Ladies Do It (1992) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1201 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chị Em Ta Đều Làm Thế – All Ladies Do (1992) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 1992, Chị Em Ta Đều Làm Thế là bộ phim tâm lý hài 18+ của đạo diễn kiêm nhà biên kịch lừng danh người Ý Tinto Brass, giống như nhiều tác phẩm khác của Tinto, All Ladies Do mang đến những cảnh quay táo bạo cùng cốt truyện rất khác lạ và phá cách. Nội dung phim xoay quanh Diana Bruni, một cô gái 24 tuổi xinh đẹp, đã kết hôn được 5 năm và có cuộc sống hạnh phúc, thế nhưng đến lúc này cô lại bắ đầu cảm thấy đau khổ, trải qua một sự khao khát không thể giải thích được, cuối cùng là không thể sống hết mình và thoát khỏi những gì xã hội cấm.

Chị Em Ta Đều Làm Thế

Khi sự thôi thúc này ngày càng mạnh mẽ hơn, Diana cuối cùng cũng tự cho mình thỏa mãn khao khát xác thịt của cô, và thông qua một cuộc diễu hành của những cuộc phiêu lưu cảm giác về đêm đặc biệt rõ ràng, cô sẽ hoàn toàn nắm lấy niềm đam mê, ngay cả khi cô đã đủ dũng cảm để vượt qua những điều này. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, Paolo – người chồng vốn từ lâu đã không biết gì, sẽ được biết tất cả những bí mật của cô với những lần cô vụng trộm ở bên ngoài và những trải nghiệm thô tục được kể lại một cách sống động bởi chính đôi môi của Diana, với ý định khơi dậy tình yêu của họ và làm gia tăng đời sống tình dục của họ.

Chị Em Ta Đều Làm Thế

Không thể tránh khỏi, anh chàng đáng thương bị thất sủng, giận dữ và xanh mặt vì ghen tuông, anh sau đó đã đe dọa sẽ rời đi để có thể tìm thấy một người vợ ngoại tình và mang đến sự tự do của mình, người dường như không cảm thấy gì cả. Nhưng làm thế nào Diana có thể làm cho Paolo hiểu được động cơ chân thành của cô ấy để thu hút sự chú ý của anh ta khi tất cả những gì cô ấy muốn là thêm một chút gia vị trong cuộc hôn nhân của họ?