Chị Gái Của Bạn Tôi

Chị Gái Của Bạn Tôi

Chi Gai Cua Ban Toi (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1351 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chị Gái Của Bạn Tôi – My Friend’s Older Sister 2016 Vietsub HD

Là bộ phim tâm lý với những cảnh quay nóng bỏng của đạo diễn Chae Gil-byeong được ra mắt vào năm 2016 gây được khá nhiều sự chú ý mang tên Chị Gái Của Bạn Tôi mang tới nhiều tình tiết hài hước với câu chuyện đơn giản nhưng rất lôi cuốn.

Xem Phim Chị Gái Của Bạn Tôi

Nội dung của phim Chị Gái Của Bạn Tôi xoay quanh mối quan hệ của anh chàng Joon-soo với người chị gái của người bạn thân Hee-jin với những tình tiết dở khóc dở cười trong cuộc sống thường ngày. Mọi việc bắt đầu kể từ khi chị gái của Hee-gyu là Hee-jin không có nơi để đi nên Joon-soo đã đề nghị cô nàng về sống chung với cậu ta, từ đó 2 người bắt đầu một cuộc sống chung nhà nhưng khác giường.

Chị Gái Của Bạn Tôi

Họ gần như coi nhau là những người em trai, chị gái bởi họ cũng quen biết nhau từ bé khi Joon-soo thường xuyên đến nhà cậu bạn thân của anh ta là em trai của Hee-jin, tuy nhiên gần nhau rồi họ mới thấy điều đó có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Sự va chạm liên tục từ những tình huống khó đỡ ngày càng khiến Joon-soo có những cảm giác đặc biệt mặc dù anh chàng đã có bạn gái tên là Mi-na.

Chi Gai Cua Ban Toi My Friends Older Sister 2016

Thật khó khăn khi cậu phải ngủ cùng nhà với một người con gái xinh đẹp, sexy như chị Hee-jin, cậu bắt đầu cảm thấy không thể đi vào giấc ngủ khi nghĩ về “bà chị quyến rũ” ở bên kia của bức tường. Một ngày nọ, Mi-na thông báo rằng cô nàng sẽ đến nhà Joon-soo chơi và Hee-jin đã vô tình bắt gặp cảnh 2 người ân ái, liệu rằng sự việc sẽ đi đến đâu và anh chàng sẽ chọn ai giữa bạn gái và em gái?