Chỉ Riêng Mình Em (Always)

Chỉ Riêng Mình Em (Always)

Always (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 72 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chỉ Riêng Mình Em – Always (2011) Vietsub Thuyết minh

Song Il-gon là cái tên khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, ông chứng tỏ tài năng của mình ngay từ khi chập chững bước chân vào nghiệp điện ảnh. Với những bộ phim ngắn đầu tiên giành giải thưởng quốc tế, nó đã chắp cánh cho sự nghiệp sau này của ông và đạt được nhiều thành công vang dội. Always là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là tác phẩm điện ảnh được đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Sau khi ra mắt thị trường vào năm 2011, phim ngay lập tức tạo nên cơn sốt tại xứ kim chi.

Chỉ Riêng Mình Em

Chỉ Riêng Mình Em thuộc thể loại tâm lý tình yêu, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: So Ji-sub, Han Hyo-joo, Cho Seong-ha, Goo Seung-hyun, Park Chul-min,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Cheol-Min, một người đàn ông lạnh lùng và có một quá khứ đen tối, nhưng hiện tại anh đang làm bán thời gian tại một bãi đậu xe. Mặc dù công việc khá nhàm chán và đơn giản nhưng nó giúp anh có thêm thu nhập cho cuộc sống.

Chỉ Riêng Mình Em - Always (2011)

Một ngày nọ, người phụ nữ mù Jung-Hwa đến bãi đậu xe và lầm tưởng Cheol-Min với nhân viên cũ. Tuy họ nhanh chóng chia tay nhưng cô lại đến đây vào một đêm khác, cả 2 cùng nhau theo dõi một bộ phim và trở nên thân thiết hơn. Trong buổi đi ăn tối, Jung-Hwa cố gắng hỏi về quá khứ của Cheol-Min nhưng anh không muốn nhắc lại nó. Vài ngày sau, Jung-Hwa bị ông chủ tấn công tình dục nhưng Cheol-Min đã xuất hiện đúng lúc và cho tên biến thái một bài học nhớ đời. Từ đó, 2 người chuyển đến sống chung cùng nhau như vợ chồng…