Chiếc Hộp Ma Quái

Chiếc Hộp Ma Quái

Wish Upon (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 19 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chiếc Hộp Ma Quái (Wish Upon) 2017 vietsub HD

Không chỉ được biết đến là một nhà quay phim nổi tiếng gắn liền với rất nhiều những bộ phim kinh dị kinh điển như Qủy quyệt, Vua Bọ Cạp, Ám Ảnh Kinh Hoàng… mà John R. Leonetti còn là một đạo diễn rất có tài, ông chính là người từng cầm trịch cho siêu phẩm Annabelle và 3 năm sau thành công của Annabelle, ông tiếp tục khẳng định tài năng cùng Chiếc Hộp Ma Quái.

Chiếc Hộp Ma Quái

Một cô gái tuổi teen phát hiện ra một chiếc hộp ma thuật với khả năng thực hiện những điều ước cho chủ nhân của nó, và Clare Shannon được ban cho tới 7 điều ước. Với Shannon, nó thật kỳ diệu, nó đã thay đổi cuộc sống của cô và khi mọi thứ quá dễ dàng thì cũng là lúc cô nhận ra rằng, sử dụng chiếc hộp để đạt được lợi ích cá nhân nhưng đổi lại là những điều tồi tệ bắt đầu xảy ra với những người xung quanh. Cô phát hiện ra một sức mạnh xấu xa đang sống trong chiếc hộp và có thể đứng đằng sau những cái chết khủng khiếp.

Chiếc Hộp Ma Quái

Với 12 triệu USD kinh phí đầu tư, phim không có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng, tuy nhiên vẫn có những cảnh quay chất lượng mang đến những khoảng khắc giật mình và thót tim. Chiếc Hộp Ma Quái thu về hơn 23 triệu USD, đây là con số chấp nhận được với một tựa phim kiểu “mì ăn liền”.