Chiếc La Bàn vàng

Chiếc La Bàn vàng

The Golden Compass (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chiếc La Bàn vàng – The Golden Compass (2007) thuyết minh vietsub

Được chuyển thể từ tập đầu tiên trong tiểu thuyết ba phần His Dark Materials của nhà văn Phillip Pullman, Northern Lights cũng là tập được nhiều người yêu thích nhất, chính vì thế mà Chiếc La Bàn vàng tạo được sự chú ý đối với khán giả ngay từ sau khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ, đặc biệt hơn khi nó được cầm trịch bởi đạo diễn, nhà sản xuất phim lừng danh Chris Weitz. Hợp tác giữa điện ảnh Anh và Mỹ, con số 180 triệu USD kinh phí đầu tư là quá đủ để mang tới cho người xem những cảnh quay mãn nhãn nhất, những kỹ xảo tân tiết nhất và tất nhiên The Golden Compass cũng có một dàn diễn viên cực kỳ chất lượng mà 2 cái tên Nicole Kidman (từng 1 lần dành giải Oscar và là vợ cũ của tài tử điển trai Tom Cuise) cùng Daniel Craig (ngôi sao của điệp viên 007 thế hệ hiện tại) đã nói lên tất cả.
Chiếc La Bàn vàng
Nội dung của phim Chiếc La Bàn vàng xoay quanh một cô bé 12 tuổi tên là Lyra Belaqua (Dakota Blue Richards), người đang sống và theo học ở Trường Cao đẳng Jordan ở Oxford, cuộc sống của cô không phải là một cô gái trẻ sống giữa các học giả mà nó có nhiều màu sắc. Thế giới của cô có thể có vẻ đa dạng, từ các hiện thân vật thể của các linh hồn có hình dạng của một con vật, nhưng cũng giống như những người xung quanh bạn trở thành bạn và kẻ thù. Cô vô tình bị đưa vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm khi cô nghe lén một cuộc hội thoại của một hạt cực nhỏ phi thường, Dust. Hạt này được cho là hợp nhất các thế giới khác nhau, và rất nhiều người sợ hãi nó khi muốn hủy diệt nó mãi mãi.
Chiếc La Bàn vàng
Khi Lyra rơi vào giữa cuộc đấu tranh khủng khiếp này, cô gặp những sinh vật kỳ diệu có kích cỡ cả lớn và nhỏ, và những kẻ phản diện với bề ngoài không giống như những gì mà họ sỡ hữu. Trong đó, Gobblers là một đứa trẻ bắt cóc, sẽ xuất hiện ở những nơi bất ngờ nhất. Và chiếc Chiếc La Bàn vàng huyền bí sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào nếu người ta có đủ kỹ năng để hiểu được nó.