Chiếm Hữu Linh Hồn

Chiếm Hữu Linh Hồn

Chiem Huu Linh Hon (1981)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chiếm Hữu Linh Hồn – Possession (1981) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được phát hành vào năm 1981, Possession nhanh chóng nhận được những lời khen từ các nhà chuyên môn. Hồi hộp, lôi cuốn và có nhiều phân cảnh giật mình, phim thực sự đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trên trang imdb, tác phẩm nhận số điểm đánh giá trung bình là 7.4 với hơn 23 nghìn lượt bình chọn, một con số tương đối ấn tượng. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị thì rõ ràng đây là thước phim khó có thể bỏ qua.

Chiếm Hữu Linh Hồn - Possession (1981)

Chiếm Hữu Linh Hồn do đạo diễn Andrzej Żuławski chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Isabelle Adjani, Sam Neill, Heinz Bennent, Margit Carstensen, Johanna Hofer,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân giữa cặp với chồng Mark và Anna. Hai người có những năm tháng hạnh phúc và đứa con đáng yêu Bob minh chứng cho điều đó. Một ngày nọ, Anna đòi ly hôn sau chuyến công tác xa dài ngày của chồng.

Chiếm Hữu Linh Hồn

Mark không hiểu tại sau Anna lại muốn điều đó, anh vẫn yêu cô nhưng cô càng ngày càng xa lánh anh hơn. Cuối cùng, Mark phát hiện vợ mình đang bí mật qua lại với người đàn ông Heinrich. Còn Mark, sau khi gặp cô gái Helen của Bob, anh thật sự ấn tượng với người phụ nữ có gương mặt giống hệt Anna nhưng tính cách trái ngược hoàn toàn. Từ đó, anh bắt đầu mối quan hệ với Helen để làm giảm bớt nỗi ám ảnh với Ann. Tuy nhiên, khi mọi thứ vượt tầm kiểm soát, bạo lực và chết chóc đã đến.