Chiến Binh Bakugan

Chiến Binh Bakugan

Bakugan Battle Brawlers (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Binh Bakugan – Bakugan Battle Brawlers (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Chiến binh Bakugan được lấy bối cảnh ở một thế giới song song của Vestroi, khi đó xuất hiện một Bakugan mạnh mẽ , ông ta luôn muốn đi tìm kiếm quyền lực cho riêng mình (trong hình cầu nhỏ có một sức mạnh rất lớn mà khi vào biến thành một chiến binh có quyền lực rất mạnh mẽ) tên là Naga để hấp thụ năng lượng của hai lõi đối lập rằng bảo tồn sự cân bằng và hòa bình trong Vestroia.

Chính vì tham vọng quá lớn của bản thân mà hắn đã hấp thụ quá nhiều sức mạnh và năng lượng trong Core Silent, nguồn năng lượng tiêu cực. Các Core Infinity, nguồn năng lượng tích cực đã được hấp thụ bởi Wavern, em gái của hắn. Trong phần đầu tiên, trung tâm câu chuyện về sáu người bạn, những người tìm thấy thẻ bài rơi từ trên bầu trời, chính xác hơn là Vestroia.

Để có thể ngăn chặn được cuộc chiến Bakugan Battle Brawlers, một nhóm gồm có 8 chiến binh: Dan, Shun, Runo, Marucho, Julie, Alice, Fionna và cuối cùng là Joe. Họ đều là những người anh hùng trẻ tuổi, cùng chung mục đích, vì vậy mà đã cùng nhau tìm hiểu thêm về nguồn gốc của Bakugan, Vestroia, các trò chơi liên quan đến họ, và trận chiến chống lại Doom. Cuộc chiến này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Bakugan Battle Brawlers để theo dõi nhé.