Chiến Binh Bất Đắc Dĩ 2018

Chiến Binh Bất Đắc Dĩ 2018

Winter Ridge (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Chiến Binh Bất Đắc Dĩ – Winter Ridge (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc thể loại tâm lý hình sự, với tình tiết diễn ra khá chậm và không thực sự có nhiều điểm nổi bật, chính vì vậy mà bộ phim Winter Ridge không được đánh giá cao. Chỉ nhận số điểm 4.3 với hơn 500 lượt đánh giá trên trang danh tiếng IMDB, điều đã đã cho thấy sự tệ hại của một thước phim hình sự đòi hỏi cần nhiều hơn thế. Điểm cộng duy nhất của phim chủ yếu nằm ở diễn biến tâm lý diễn viên, sự sâu chuỗi giữa các tình tiết vụ án và một cái kết được hé lộ từ từ.

Chiến Binh Bất Đắc Dĩ

Phim có tựa đề việt là Chiến Binh Bất Đắc Dĩ, được chỉ đạo bởi cái tên còn khá trẻ và ít kinh nghiệm trong làng đạo diễn – Dom Lenoir. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Michael McKell, Olwen Catherine Kelly, Hannah Waddingham, Jamie B. Chambers, Matt Hookings,…Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra những vụ án giết người một cách bí ẩn của thám tử Ryan Barnes cùng các cộng sự của mình.

Chiến Binh Bất Đắc Dĩ - Winter Ridge (2018)

Câu chuyện bắt đầu từ cái chết bất ngờ của một ông cụ đã lớn tuổi, và lý do ban đầu được đưa ra là đột quỵ. Nhưng đằng sau đó vẫn còn khá nhiều hoài nghi, cho đến khi có hàng loạt những cái tên không rõ nguyên nhân khác xảy ra, và việc nghi ngờ có một kẻ sát nhân đứng đằng sau tất cả là hoàn toàn có cơ sở. Trong khi đó, vợ của Ryan cũng bị tấn công bất tỉnh khiến mọi việc của anh bị rối tung hết lên. Vừa phải điều tra kẻ đã tấn công vợ mình, vừa tham gia vào hàng loạt vụ án, liệu anh có thể tìm được kẻ sát nhân.