Chiến Binh Quyền Anh

Chiến Binh Quyền Anh

Chien Binh Quyen Anh (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Binh Quyền Anh – Warrior 2011 Thuyết minh Vietsub HD

Mặc dù không được xếp vào hàng boom tấn của năm 2011 với kinh phí 20 triệu USD nhưng đạo diễn Gavin O’Connor đã gây được bất ngờ lớn với đứa con cưng của mình, ông cũng là người viết kịch bản cho nó và đó chính là bộ phim Chiến Binh Quyền Anh. Tác phẩm này đã giành được rất nhiều lời khen của khán giả, của giới phê bình cũng như những giải thưởng danh giá, đặc biệt nó nhận được 1 đề cử cho giải Oscar cùng rất nhiều chiến thắng lớn khác. 2 nam chính trong phim cũng là 2 ngôi sao lớn của điện ảnh thế giới, đó là Joel Edgerton và Tom Hardy, cốt truyện hấp dẫn, những cảnh đánh đấm rất đã mắt cùng với những thông điệp tuyệt vời là điểm nhấn của phim.

Chien Binh Quyen Anh Warrior 2011

Nội dung của phim Chiến Binh Quyền Anh xoay quanh việc hai anh em phải đối mặt với nhau trong một trận chiến của cuộc đời mà hơn cả thế chính là sự đổ nát trong quan hệ gia đình của họ, những dấu hiệu đang cho thấy sự tan vỡ, và trận đấu đỉnh cao của thế giới trong làng võ thuật (MMA) liệu sẽ là cái kết của mối quan hệ anh em đó. Một cựu Marine, bị ám ảnh bởi một quá khứ bi thảm, Tommy Riordan trở về quê hương Pittsburgh của mình và tuyển mộ cha mình, một hồi cồn và cựu huấn luyện viên của mình, để đào tạo anh ta cho một giải đấu MMA trao ví lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Xem Phim Chiến Binh Quyền Anh

Khi Tommy đang cảm thấy bùng cháy trên một con đường bạo lực đối với các giải thưởng danh hiệu, anh trai của ông, Brendan, một cựu chiến binh MMA không thể sống với đồng lương ít ỏi từ việc làm giáo viên cho một trường công lập, anh trở về nhà và làm công việc tự do trong gia đình. Mặc dù năm đã trôi qua, lời trách cứ và sự phản bội quá khứ giữ Brendan cay đắng ghẻ lạnh từ cả Tommy và cha anh. Nhưng khi tăng không Brendan là một kẻ yếu đặt anh ta trên một khóa học va chạm với Tommy, hai anh em cuối cùng cũng phải đối đầu với những cú đấm như đang xé chúng ra xa nhau, tất cả trong khi tiến hành chiến dữ dội nhất. Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng?