Chiến Binh Vĩ Đại

Chiến Binh Vĩ Đại

Kingdom of Gladiators, the Tournament (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Chiến Binh Vĩ Đại – Kingdom Of Gladiators 2 (2017) Vietsub Thuyết minh

Hiệp sĩ dòng đền luôn nổi tiếng với sức mạnh vượt trội, ý chí bất khuất và tinh thần không chịu khuất phục, là một trong những dòng tu quân đội Kitô giáo nổi tiếng nhất của ngày xưa và thường được sử dụng trong các trận chiến quan trọng. Chính vì vậy, nhân vật này được nhiều đạo diễn khai thác đưa lên màn ảnh nhỏ, vừa tạo được tầm ảnh hưởng rộng vừa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Và Kingdom Of Gladiators The Tournament là một trong số đó.

Chiến Binh Vĩ Đại

Chiến Binh Vĩ Đại được viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn người Ý Stefano Milla, tuy đã 51 tuổi nhưng ông chỉ đảm nhận chưa đến 10 dự án điện ảnh và tất cả đều khai thác những chiến binh Templar. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt đáng chú ý như: Gregory Chandler Maness, Danielle Kamela, Reno Anoai, Marcus Nel-Jamal Hamm, Anthony Bear Williams, Kaleti Williams,…

Phim Kingdom Of Gladiators The Tournament (2017)

Nội dung phim kể về hành trình chống lại những kẻ muốn hủy diệt chiến binh Templar chân chính của một nhóm hiệp sĩ dòng đền. Trong một cuộc chiến khốc liệt giữa những kẻ thách thức từ các nơi khác nhau, hiệp sĩ Templar phải chiến đấu để sinh tồn và đoạt được thanh kiếm ma thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là một trò chơi không hơn không kém của gã chủ nhân quyền lực và ác độc. Không còn lựa chọn nào khác, hiệp sĩ dòng đèn phải chiến đấu và tự cứu lấy mình.