Chiến Dịch Sinh Tử

Chiến Dịch Sinh Tử

Chien Dich Sinh Tu (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Chiến Dịch Sinh Tử – Argo (2012) Vietsub Thuyết minh Full HD

Sinh năm 1972 tại Mỹ, không chỉ được biết tới là một diễn viên xuất sắc của Hollywood với rất nhiều vai diễn quan trọng những những boom tấn đình đám của điện ảnh thế giới mà Ben Affleck còn là một nhà sản xuất tài ba và hơn nữa anh còn là một đạo diễn rất có tài, bằng chứng rõ nét nhất chính là bộ phim Chiến Dịch Sinh Tử được ra mắt vào năm 2012, tác phẩm đã giành tới 3 giải Oscar, hàng trăm giải thưởng và đề cử lớn nhỏ cùng với chiến thắng vang dội về mặt doanh thu. Tất nhiên, với tài diễn xuất của mình thì Ben Affleck kiêm luôn vai trò của diễn viên chính, anh đồng thời cũng là nhà sản xuất của Argo, sự đa tài của anh khiến nhiều người không thể không thán phục bởi tất cả những gì anh thể hiện đều quá hoàn hảo.

Chiến Dịch Sinh Tử

Lấy bối cảnh vào năm 1979, Argo dựa trên một sự kiện có thật. Ngày định mệnh đó là 04 tháng 11, khi mà cuộc Cách mạng Iran đang lên đến đỉnh điểm, các dân quân đã tấn công vào đại sứ quán Mĩ ở Tehran, bắt 52 người Mĩ làm con tin. Nhưng giữa cuộc chiến hỗn loạn ấy, 6 người Mĩ đã chạy trốn được và tá túc ở nhà của đại sứ Canada. Biết được rằng việc 6 người bọn họ bị tìm thấy và bị giết chết chỉ là vấn đề thời gian nên một chuyên gia tẩu thoát của CIA tên là Tony Mendez (Affleck) đã lập ra một kế hoạch mạo hiểm để đưa 6 người đó có thể ra khỏi đất nước an toàn.

Chiến Dịch Sinh Tử

Kế hoạch đó chính là tạo ra một dự án điện ảnh giả mạo của Canada với mục đích làm nó có liên quan tới những người Iran và đưa những người Mỹ đó vào trong đội ngũ sản xuất. Với sự giúp đỡ của một số địa chỉ liên lạc đáng tin cậy của Hollywood, Mendez đã lên những nước cờ đầy mưu mẹo và chuyển sang liên kết với những nhà sản xuất của Iran. Tuy nhiên, thời gian là vô cùng cấp bách, tất cả phải chạy đua tử thần khi mà lực lượng an ninh Iran đang làm việc rất nghiêm ngặt, trong khi đó là những cáo buộc của anh và Nhà Trắng về việc họ bắt đầu có những nghi ngờ nghiêm trọng về hành động này.

Chiến Dịch Sinh Tử

Chiến Dịch Sinh Tử có thừa sự kịch tính để níu người xem phải ngồi trên ghế trong suốt 120 phút với cái đầu phải làm việc không ngừng nghỉ khi mà nó quá hồi hộp, kịch tính đến muốn rụng tim, thêm vào đó là một truyện phim được dựa theo sự kiện có thật và diễn xuất tuyệt vời của dàn sao cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công cho tác phẩm. Không chỉ mang tới một câu chuyện đầy gay cấn mà phim còn gửi tới người xem nhiều giá trị ý nghĩa về tình cảm anh em, tình người cũng như nhiều thông điệp thú vị khác.