Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn

Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn

Chien Ham Indianapolis: Thu Thach Sinh Ton (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn – USS Indianapolis: Men of Courage 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn nói kể một thảm họa đắm tàu ở vùng biển của philippin,đây là một bộ phim thảm họa của Mỹ và được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Mario Van Peebles và được viết bởi Cam Cannon và Richard Rionda Del Castro. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh thế giới như Nicolas Cage, Tom Sizemore, Thomas Jane, Matt Lanter, Brian Presley và Cody Walker. Đây là một thước phỉm rất đáng chờ đợi vào tháng 10 năm nay, từ sau khi bộ phim kinh điển về thảm họa titanic, thế giới chưa có bất kỳ thước phim nào thực sự đặc sắc về chủ đề này.

Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn - USS Indianapolis: Men of Courage 2016

Bộ phim Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn lấy bối cảnh năm 1945 xoay quanh chiếc tàu tuần dương USS Indianapolis, do Thuyền trưởng Charles McVay ( Nicolas Cage ), đây là chiếc tàu cung cấp các bộ phận của quả bom nguyên tử mà sau này sẽ được sử dụng để đánh sập Hiroshima trong phần kết của Thế chiến II. Trong khi tuần tra trên biển Philippine ,ngày 30 tháng 7 năm 1945, con tàu bị vỡ và chìm dần và nhấn chìm 300 thuyền viên xuống đáy biển Philippine, trong khi phần còn lại leo ra khỏi tàu và bị bị mắc kẹt trên biển năm ngày không có thức ăn, nước uống và trái trong vùng biển cá mập bị nhiễm khuẩn.

Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn - USS Indianapolis: Men of Courage 2016

Trong vòng 5 ngày lênh đênh trên biển, họ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Phải dùng nước biển làm nước uống, thịt cá mập làm thức ăn do vậy đã có rất nhiều người phải bỏ mạng vì ngộ độc. Đến ngày thứ 5 thì họ được một đội cứu hộ cứu và đưa về an toàn. Nhưng thuyền trưởng Charles McVay phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc chiếc tàu bị đắm và làm ảnh hưởng lớn đến chiến dịch của quốc gia…

Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn - USS Indianapolis: Men of Courage 2016

Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn có những cảnh quay đầu tiên bắt đầu từ ngày 19 tháng 6 năm 2015 tại Alabama và nó sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. Phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và hoàn toàn có hy vọng để sánh được với thước phim kinh điển Titanic, chúng ta cùng chờ đợi xem bộ phim được kỳ vọng lớn này sẽ tạo nên được những điều đặc biệt gì, chúc các bạn xem phim vui vẻ.