Chiến Hạm Mỹ Nữ

Chiến Hạm Mỹ Nữ

Jian Ji (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chiến Hạm Mỹ Nữ – Jian Ji (2017) thuyết minh vietsub HD

Khi mà những dự án đình đám của phim điện ảnh trung quốc ngày càng ít dần thì phía sau nó là những bộ phim được sản xuất bởi những ekip non trẻ cùng dàn diễn viên không nhiều tên tuổi vẫn ra mắt một cách đều đặn, trong số đó có không ít dự án được giới phê bình và khán giả đánh giá cao bởi sự sáng tạo cùng tinh thần làm việc nghiêm túc để mang tới những sản phẩm khá ấn tượng mà Chiến Hạm Mỹ Nữ là một trong số đó.
Chiến Hạm Mỹ Nữ
Bối cảnh phim được lấy vào thời tương lai của thế giới mới, khi mà ở một đại dương rộng lớn đang phải hứng chịu sự tấn công ác liệt đến từ đế quốc Noah hiếu chiến. Để giữ sự bình yên cho những hòn đảo, phải có ai đó đứng ra để đấu tranh, và một nhóm sắc tộc đặc biệt với sức mạnh chiến đấu rất thú vị là có thể biến thành các tàu chiến và chiến hạm, bất ngờ khi họ là những cô gái, được gọi là Jian Ji. Và thế giới này, được gọi là Chiến Hạm Mỹ Nữ. Trong đó, Cao Tian là một kẻ nhút nhát, trầm tính nhưng đầy ý thức về khoa học công nghệ và nhà ở, trong một giao hàng ra nước ngoài, thỉnh thoảng gặp phải từ bốn mặt trận thế giới khác nhau đến để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, Cao Tianyin nhầm lẫn liên quan đến họ Trong nhiệm vụ.
Chiến Hạm Mỹ Nữ
Khuôn mặt của sự kiêu ngạo của kẻ hủy diệt hai nhân vật, tinh vân hạm đội quyến rũ, nhưng đằng sau đó là những chiến hạm với trang bị tối tân với sức chiến đấu khủng khiếp, họ không ngại nguy hiểm, sẵn sàng hi sinh để bảo vệ sự bình yên cho đại dương, tuy nhiên điều đó là không hề dễ dàng một chút nào …