Chiến Ký Arslan

Chiến Ký Arslan

Arslan Senki (2015-2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Ký Arslan – Arslan Senki Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Arslan Senki được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yoshiki Tanaka, ngoài việc được chuyển thể thành anime, bộ tiểu thuyết này còn được chuyển thể sang cả manga. Bộ anime được đạo diễn bởi Noriyuki Abe, vào đầu năm 2015 ông đã cho trình làng phần thứ nhất, ngay sau một năm sau đó đạo diễn Noriyuki Abe lại tiếp tục cho công chiếu phần thứ hai của một bộ anime này.

Nội dung trong Phim Chiến Ký Arslan là câu chuyện xoay quanh một chàng hoàng tử có tên là Arslan, anh chính là con trai của một vị vua tàn bạo Andragoras hiện đang cai trị đế quốc Pars. Chính vì vậy mà luôn có những kẻ âm mưu lật đổ ông vua này để đứng lên cướp ngôi của ông. Điều này đã thành hiện thực khi mà Andragoras đã chính thức bị những kẻ thân cận nhất của ông phản bội. Cũng chính vào thời điểm đó vương quốc đã bị nước láng giềng Lusitania chiếm đóng.

Để có thể giữ được mạng sống cho chính mình, Arslan đã phải chạy trốn khỏi cuộc tàn sát, thời gian sau đó anh đã gặp lại người hầu cận trung thành Daryun. Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng minh mới, Arslan phải gây dựng một binh đoàn hùng mạnh để chiếm lại vương quốc của mình, nơi đang bị Lusitania thâu tóm dưới tay kẻ thù bí ẩn với biệt danh Mặt nạ bạc. Liệu rằng chàng trai này có thể phục hưng lại được những gì mà anh đã mất không? Mời các bạn đón xem bộ anime Chiến Ký Arslan – Arslan Senki để theo dõi nhé.