Chiến Lang 2

Chiến Lang 2

Wolf Warriors 2 (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chiến Lang 2 thuyết minh vietsub Full HD

Hiện tại những ngôi sao võ thuật Trung Quốc có thể bước ra tầm thế giới như Thành Long, Lý Liên Kiệt,…đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp do tuổi tác đã cao. Chính vì vậy mà những phim võ thuật đỉnh cao của điện ảnh hoa ngữ ngày một ít dần, và ngôi sao kế cận với trình độ của những bậc tiền bối nhất có lẽ chỉ còn Ngô Kinh. Anh được đánh giá là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng nhưng do chấn thương liên miên nên sự nghiệp của chàng trai này không thể thuận lợi. Mới đây, quay lại sau chấn anh ngay lập tức tham gia dự án phim đình đám Nguy Thành được công chiếu vào tháng 10 năm 2016 và trong năm 2017 anh sẽ tái xuất với bộ phim Chiến Lang 2. Hứa hẹn sẽ đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục với tác phẩm “đầy tâm huyết” của ngôi sao võ thuật không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp này.
Chiến Lang 2 - Wolf Warriors 2 2017
Là phần 2 của tựa phim hành động võ thuật phát hành hồi năm 2015 mang tên Wolf Warriors, dự án đưa tên tuổi của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh lên một tầm cao mới. Phim Chiến Lang 2 không chỉ do Ngô Kinh làm đạo diễn, làm biên kịch mà còn kiêm luôn cả vai trò của một nhà sản xuất, đặc biệt anh đã dùng tất cả tài sản của mình để đầu tư cho tác phẩm. Trong khi đó, còn một điều rất đáng chú ý chính là là sự xuất hiện của ngôi sao đình đám Hollywood – Frank Grillo, anh từng tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Sự Thanh Trừng 3 hay seri phim Captain America. Từng đó đã khiến cho khán giả không thể ngôi yên bởi vì nó quá hấp dẫn và đáng chờ đợi.
Chiến Lang 2 - Wolf Warriors 2 2017
Nội dung của phim Chiến Lang 2 xoay quanh anh lính giỏi võ Lãnh Phong do Ngô Kinh thủ vai, chán ngán với cuộc sống chiến đấu chỉ có máu và lửa nên anh có ý định tử bỏ tất cả mọi thứ để sang Châu Phi bắt đầu cuộc sống bình yên giản dị và một gia đình hạnh phúc nhưng cuộc đời sóng gió không cho phép anh làm được đều đó. Trên đường thực hiện mơ ước của mình, anh tình cờ lại bị cuốn vào một cuộc chiến ở hòn lục địa đen. Với bản năng của một người lính chiến đấu không biết đến nguy hiểm, Lãnh Phong vẫn bước tiếp về phía nguy hiểm và sẵn sàng đấu tranh đến cùng không sợ bất kỳ điều gì.
Chiến Lang 2 - Wolf Warriors 2 2017
Được bấm máy từ trung tuần tháng 6 và dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm 2017 cùng với sự hợp tác với Hollywood, bộ phim Chiến Lang 2 sẽ bị ảnh hưởng nhiều của điện ảnh Châu Âu, sẽ có những màn đấu súng kinh điển và sử dụng những cảnh quay đậm chất khói lửa. Vũ khí hiện đại, xe tăng và cảnh quay sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng, phim hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều.

Tags: