Chiến Lang Truyền Thuyết

Chiến Lang Truyền Thuyết

Chien Lang Truyen Thuyet (1997)Trạng thái: HD
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chiến Lang Truyền Thuyết – Legend Of The Wolf 1997 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Lang Truyền Thuyết có tựa đề anh là Legend Of The Wolf, được điện ảnh Hong Kong công chiếu vào năm 1997. Ngay lập tức bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả. Phim do chính Chung Tử Đơn chỉ đạo nội dung, đồng thời anh cũng thủ luôn vai chính. Ngoài ra, phim còn có sự quy tụ của nhiều ngôi sao đình đám khác như Lý Nhược Đồng, Dayo Wong Chi Wah, Lương Hán Văn, Lam Kwok Bun,…

Chiến Lang Truyền Thuyết - Legend Of The Wolf 1997

Nội dung phim Chiến Lang Truyền Thuyết  xoay quanh một võ sĩ đã giải nghệ tên Văn Hiến do Chung Tử Đơn vào vai nhưng kẻ thù cũ không buông tha và ra sức truy đuổi anh, đến nơi anh tá túc chúng tàn sát dã man những dân làng vô tội…Không thể đứng nhìn dân làng chết một cách vô nghĩa vì mình, Văn Hiến đứng lên chống lại những kẻ đã làm loạn nơi đây và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ dân làng.

Chiến Lang Truyền Thuyết - Legend Of The Wolf 1997

Cùng lúc vừa làm đạo diễn vừa thủ vai chính nên Chung Tử Đơn nắm rất rõ từng cảnh quay cũng như tính cách nhân vật, do đó bộ phim đã đạt được nhiều thành công trong khâu nội dung cũng như diễn xuất của các diễn viên. Nhờ vậy, phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và được khán giả yêu mến đặc biệt là những người mê dòng phim võ thuật. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.