Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 6

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 6

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 6 (1983)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 6: Sự Trở Lại Của Jedi – Star Wars 6: Return Of The Jedi 1983 vietsub HD

Sau 2 phần rất thành công được phát hành trước đó, nhà sản xuất Lucasfilm tiếp tục cho ra mắt phần kế tiếp mang tên Star Wars 6: Return Of The Jedi dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Richard Marquand hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong nội dung cũng như những cảnh hành động mãn nhãn. Được đầu tư số tiền vượt trội hơn 2 phần trước, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 6 thu về 572 triệu USD từ con số 32 triệu USD phải bỏ ra, tất cả các phần của tựa phim này luôn cho thấy mình là “ông vua” phòng vé với những khoản thu nhiều khủng khiếp, khiến bất cứ bộ phim “boom tấn” nào cũng phải ghen tị.

Xem Phim Chiến Tranh giữa Các Vì Sao 6

So với các phần trước thì Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 6: Sự Trở Lại Của Jedi sử dụng những kỹ xảo xuất sắc nhất, phim tràn ngập những kĩ xảo hình ảnh mang tính đột phá. Câu chuyện của phim tiếp tục với trận đụng độ cuối cùng giữa Luke và kẻ thù không đội trời chung Darth Vader. Với vũ khí hủy diệt Death Star được khôi phục lại, đạo quân khát máu của Đế chế trực chỉ hành tinh của nữ hoàng Leia. Luke nay đã trở thành một Jedi thực thụ được sự giúp đỡ của đạo quân Ewoks gồm những sinh vật kỳ lạ sẵn sàng đương đầu thử thách.

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 6 Star Wars 6 Return Of The Jedi 1983

Darth Vader và một đế quốc vừa mới xây dựng đã không thể hủy diệt Death Star. Trong khi đó, Han Solo đã bị cầm tù, và Luke Skywalker đã gửi R2-D2 và C-3PO để thử và giải thoát con người. Công chúa Leia thì cải trang thành một thợ săn tiền thưởng và Chewbacca đi cùng với cô. Trận chiến cuối cùng diễn ra trên mặt trăng Endor, với dân cư tự nhiên của nó, là Ewoks, tiếp tay cho các phiến quân. Darth Vader và Dark Side sẽ vượt qua những phiến quân và mất trên vũ trụ?

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 6 Star Wars 6 Return Of The Jedi 1983

Có thể nói đây là phần cuối cùng trong series phim Star Wars, chính vì thế mà từ năm 2005 đã không thấy có sự ra mắt thêm một phiên bản nối tiếp nào, tuy nhiên bất ngờ vào năm 2015 thì các nhà làm phim Hollywood đã phát hành Thần Lực Thức Tỉnh với những câu chuyện mở rộng mới, nối tiếp thành công của tựa phim huyền thoại về doanh thu này.

Tags: