Chiến Tranh giữa các vì sao: Ngoại truyện

Chiến Tranh giữa các vì sao: Ngoại truyện

Chien Tranh giua cac vi sao: Ngoai truyen (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Tranh giữa các vì sao Ngoại Truyện – Chiến Tranh giữa các vì sao 8 – Rogue One: A Star Wars Story vietsub HD

Năm 2015 là năm chứng kiến rất nhiều boom tấn của nền điện ảnh thế giới được công chiếu và trong đó phải kể đến phần 7 của bộ phim Chiến Tranh giữa các vì sao , không hề kém cạnh năm cũ, năm mới 2016 cũng đón nhận nhiều siêu phẩm điện ảnh và Rogue One: A Star Wars Story chính là một trong số đó. Chiến Tranh giữa các vì sao: Ngoại truyện sở hữu nội dung hấp dẫn, gay cấn, nhiều pha hành động đẹp mắt và dàn sao nổi tiếng thế giới . Trong đó phải kể đến nam diễn viên , ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, đây là vai diễn hiếm hoi của anh trong một bộ phim của Hollywood và khá bất ngờ khi từ trước tới giờ nam diễn viên luôn tìm cách từ chối khá nhiều dự án điện ảnh lớn được các nhà làm phim Mỹ mời đón .

Rogue One A Star Wars Story 2016

Chiến Tranh giữa các vì sao: Ngoại truyện vốn là một bộ phim phụ độc lập, mở rộng từ những bản phim ra mắt trước đó dựa vào cốt truyện của nhiều phần trước . Bối cảnh của Phim Chiến Tranh giữa các vì sao phần 8 diễn ra giữa Phần 3 là Star Wars Episode III: Revenge of the Sith và Phần 4 là Star Wars Episode IV: A New Hope, phần phim này tập trung vào các phiến quân cố gắng đánh cắp kế hoạch đến Death Star, một trạm không gian bọc thép với sức mạnh đủ để phá hủy cả một hành tinh.

Rogue One A Star Wars Story 2016

Có thể kể đến vài cái mới rất đáng được mong chờ từ Star Wars: Rogue One như :

+ Lấy bối cảnh Thời Kỳ Đen Tối (Dark Time) của Đế Quốc (Empire), tức giữa các tập III và IV.
+ Được xây dựng tối tăm hơn và bạo liệt hơn bất kỳ tập Star Wars nào từ trước đến nay.
+ Bộ phim có vẻ như sẽ được xây dựng gần giống với những phim chiến tranh kinh điển, kiểu như Hamburger Hill pha trộn với Star Wars.
+ Tất cả các Jedi đều được cho là đang lẩn trốn, có lẽ câu chuyện này sẽ để họ ở phía sau.
+ Đội quân Stormtroopers có bộ giáp tương tự trong các tập phim gốc (các tập IV – VI)
+ Rất nhiều dạng sống ngoài hành tinh, chẳng hạn Mon Calamari.
+ Người máy và người ngoài hành tinh mới sẽ được giới thiệu. Toàn bọn đần, vì dù sao phim cũng không phải chỉ toàn kể về quân kháng chiến.
+ Những chiếc At-Ats, X-Wings, Y-wings, At-Sts đều được cho là sẽ xuất hiện.
+ Có vẻ như một số cảnh phim sẽ diễn ra trên mặt trăng Yavin-4; rất nhiều đội quân trong rừng và nhiều địa điểm chiến đấu.
+ Có vẻ như một loại người máy mới sẽ gia nhập nhóm nổi loạn nhằm đánh cắp bản kế hoạch Death Star.
+ Felicity Jones được trông thấy mặc trang phục của quân nổi loạn, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Rogue One A Star Wars Story 2016

Nhiều điều mới mẻ, những nhân vật mới, những ngôi sao điện ảnh mới cùng với một nền tảng rất vững chắc của một tựa phim boom tấn từ nhiều năm nay chắc chắn đáng để bạn mong chờ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Chiến Tranh giữa các vì sao Ngoại Truyện Vietsub Thuyết minh sớm nhất có thể.