Chiến Tranh Nước

Chiến Tranh Nước

Chien Tranh Nuoc (2014) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 95 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Tranh Nước – Water Wars 2014 Thuyết minh vietsub HD

Thuộc thể loại hành động, bộ phim đầu tư kinh phí thấp ra mắt vào năm 2014 của bộ đôi đạo diễn Cirio H. Santiago và Jim Wynorski đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều, mặc dù vậy nó vẫn được đánh giá là tác phẩm giải trí thú vị với ý tưởng mới lạ về một cuộc chiến mà chúng ta ít thấy “Chiến Tranh Nước“. Tất nhiên với kinh phí ít ỏi chỉ với 1 triệu USD thì sẽ không có bất kỳ một diễn viên nổi tiếng nào và kỹ xảo cũng sẽ bị hạn chế ít nhiều, tuy nhiên Water Wars cũng sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi xem nó.

Chiến Tranh Nước

Nội dung của phim xoay quanh một cuộc chiến thảm khốc đã diễn ra khi mà hệ sinh thái bị phá hủy, con người bên bờ vực tuyệt chủng, nguyên nhân là do bởi chính ý thức xả rác cũng như không xử lý triệt để nguồn chất thải độc hại để nó từ từ phá hoại môi trường, và cuối cùng là phá hủy luôn cả hệ sinh thái. Lúc này nước chính là thứ quý giá nhất đối với bất kỳ ai vì nó cực kỳ khan hiếm, một cuộc chiến tranh nổ ra để giành được nước được xây dựng lại một cách rõ nét nhất.

Phim Chiến Tranh Nước

Không giống như bộ phim tài liệu Water Wars cùng tên của đạo diễn Jim Burroughs, phim mang nặng tính giải trí với khá nhiều cảnh nóng, nó cũng không phải là một tác phẩm đầy nghệ thuật. vì thế mà bạn cần phải cân nhắc trước khi xem.