Chơi Hay Chết

Chơi Hay Chết

Truth or Dare (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 19 lượt]

Trailer phim

Phim Chơi Hay Chết – Truth or Dare (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nhà sản xuất Blumhouse không phải là một thương hiệu lớn của điện ảnh thế giới nhưng gần đây hãng đang gât được tiếng vang lớn với những bộ phim kinh dị xuất sắc, trong đó phải kể đến Get Out, Split hay Happy Death Day. Hầu hết những dự án phim kinh dị do Blumhouse không lấy yếu tố tạo hình nhân vật lên hàng đầu, mà chú trọng vào tâm lý, diễn biến từng nhân vật, vô cùng hại lão và khó đoán trước tình huống xảy ra, cuốn người xem vào cốt truyện, và hồi hộp đến phút cuối cùng. Bộ phim Chơi Hay Chết hứa hẹn sẽ là sự trở lại rất đáng chờ đợi của Blumhouse.

Chơi Hay Chết - Truth or Dare (2018)

Phim có tựa đề gốc là Truth or Dare, do đạo diễn Jeff Wadlow chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Âu Mỹ với những cái tên nổi bật như Lucy Hale – ca sĩ, diễn viên xinh đẹp nổi tiếng với vai Aria Montgomery trong loạt phim truyền hình đình đám Pretty Little Liars (2010 – 2017) và chàng diễn viên Tyler Posey được biết đến qua loạt phim truyền hình dành cho thiếu niên Teen Wolf (2011 – 2017) trong vai người sói. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý như: Aurora Perrineau, Nolan Gerard Funk, Violett Beane, Hayden Szeto, Brady Smith, Sophia Taylor Ali,…

Chơi Hay Chết - Truth or Dare (2018)

Phim Chơi Hay Chết tiếp tục khai thác những trò chơi tưởng chừng như đơn giản của nhóm bạn trẻ nhưng nó lại mang lại hậu quả vô cùng khủng khiếp. Truth or Dare chính là trò chơi tưởng chừng vô hại, nhưng dần dần, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện, những sự thách thức giữa những thành viên trong nhóm, đó là những lời cảnh báo trước khi nó xảy ra. Đó không phải là một sự ngẫu nhiên hay sắp đặt, mà nó giống như một trò chơi sinh tử, chết hoặc sống.