Chou Yuu Sekai: Being the Reality

Chou Yuu Sekai: Being the Reality

Siêu Du Thế Giới - Bản Chất Thực Tại (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chou Yuu Sekai: Being the Reality Vietsub Trọn Bộ

Chou Yuu Sekai: Being the Reality là một bộ Anime khá đặc biệt, đây là bộ phim được hợp tác và sản xuất giữa Trung Quốc và Nhật Bản và chính thức được công chiếu vào ngày 8 tháng 6 năm 2017. Ngay từ những ngày đầu ra mắt bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực cũng như sự ủng hộ cho phim, đây cũng là dấu hiệu tích cho sự hợp tác sản xuất Anime giữa hai nước. Hiện tại bộ phim Chou Yuu Sekai: Being the Reality vẫn đang được sản xuất và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị trong bộ Anime này.

Bộ phim Chou Yuu Sekai: Being the Reality nói về 3 nhân vật chính , một chàng trai đầy nhiệt và cá tính tuy nhiên anh lại là một người rất nóng tính, có thể đánh nhau gây xung đột bất cứ lúc nào. Người thứ 2 thì là một nữ kiếm sĩ bí ẩn, cô gái này lại rất trầm tính, tuy nhiên lại sử lý mọi việc một cách cực kì rứt khoát và nhanh gọn. Người cuối cùng là một cô gái rất nhút nhát, cô rất khó biểu lộ cảm xúc của mình, và đặc biệt là một nhân vật rất ít nói. 3 nhân vật chính, mỗi người một vẻ không ai giống ai, đó chính là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi xem bộ phim này.

Chou Yuu Sekai: Being the Reality là một bộ phim thể hiện giữa thế giới thực và thế giới ảo, 3 nhân vật chính của chúng ta khó có thể phân biệt thế giới thực và thế giới trong game, họ cùng nhau tham gia những chuyến du, tuy nhiên cũng có rất nhiều khó khăn và đầy rẫy sự nguy hiểm đang chờ đợi họ ở phía trước, vậy những nhân vật chính của chúng ta phải làm như thế nào, cùng đón xem bộ phim để biết nhé các bạn.