Chú Mèo Đi Lạc

Chú Mèo Đi Lạc

Rudolf the Black Cat (2016)Trạng thái: HD Thuyết minh
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chú Mèo Đi Lạc – Rudolf the Black Cat (2016) vietsub thuyết minh

Được đạo diễn bởi Kunihiko Yuyama và Motonori Sakakibara, một người từng “cầm trịch” hàng loạt tựa phim hoạt hình pokemon đình đám trong khi một người từng làm hiệu ứng kỹ xảo cho 2 phần của tựa game fantasy nổi tiếng, Chú Mèo Đi Lạc xứng đáng là cái tên đáng chú ý của thể loại phim hoạt hình Nhật Bản trong năm 2016. Dựa theo cuốn sách được viết bởi Hiroshi Saitô và Hanmo Sugiura, kịch bản của phim được viết bởi nhà biên kịch tài ba Yôichi Katô, Rudolf the Black Cat thực đáng là tựa phim dễ thương với nhiều ý nghĩa cuộc sống được gửi gắm.

Chú Mèo Đi Lạc

Nội dung của phim Chú Mèo Đi Lạc xoay quanh chú mèo đen Rudolf, chú mèo nhỏ này đến từ thị trấn Gifu (trung tâm Nhật Bản), lần đầu tiên chú rời khỏi nhà với mong muốn được đi cùng với chủ của mình, cô bé Rie, người đang có chuyến du lịch đến thăm bà của mình. Một loạt các sự kiện không mong muốn đã xảy ra trong chuyến hành trình tìm chủ của Rudolf đã khiến chú ta bị đánh bất tỉnh và nằm trong thùng của một chiếc xe tải chở hàng. Khi Rudolf thức dậy nhiều giờ sau đó ở một nơi xa lạ, vô tình cậu gặp Gottalot, một con mèo hoang to lớn vô cùng khét tiếng mà mọi người trong thị trấn đều sợ hãi.

Chú Mèo Đi Lạc

Khi biết mình đang ở Tokyo, ở phía bên kia Nhật Bản, Rudolf buộc phải thích nghi với hoàn cảnh mới của mình với Gottalot và những người bạn mới khác là chú mèo không bình thường Buchi và nàng mèo Misha quyến rũ. Nhưng khi ở trong TV, chú ta phát hiện ra mình thực sự đang ở đâu, Gottalot tiết lộ một bí mật giúp Rudolf quay lại với Rie, cùng lúc đó Rudolf quan tâm đến quá khứ của Gottalot và mối quan hệ của chú ta với con chó xấu xa tên là Devil.