Chúa Quỷ

Chúa Quỷ

The Golem (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Chúa Quỷ – The Golem (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 3 tới, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một thước phim kinh dị lịch sử xuất sắc đến từ Israel, một quốc gia có nền điện ảnh không quá phát triển nhưng lại mang một phong cách làm phim rất riêng biệt. Kinh dị, sợ hãi và giật gân, tất cả các yếu tố làm nên một bộ phim kinh dị ấn tượng đều được hội tụ trong The Golem. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 15 tháng 3, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và rất đáng để chờ đợi.

Chúa Quỷ

Phim có tựa đề việt là Chúa Quỷ, do cặp đôi đạo diễn ăn ý Doron Paz và Yoav Paz cùng nhau phối hợp chỉ đạo sản xuất, 2 cái tên này được đánh giá rất cao và đặc biệt trong thể loại tâm lý kinh dị. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Hani Furstenberg, Ishai Golan, Alex Tritenko, Lenny Ravich, Brynie Furstenberg,…Sự đồng đều và khả năng diễn xuất tốt của các diễn viên, cùng sự chỉnh chu đến từ đạo diễn, phim được các nhà phê bình đánh giá tương đối cao.

Chúa Quỷ - The Golem (2019)

Nội dung phim kể về một ngôi làng của người Do Thái, nơi đây vốn rất hạnh phúc và bình yên với cuộc sống đơn giản. Tuy nhiên, một dịch bệnh kỳ lạ bùng phát đã lấy đi sinh mạng của rất nhiều người dân quanh đây khiến tất cả hoang mang và sợ hãi. Hanna, người phụ nữ mạnh mẽ của gia tộc, cô quyết tâm tìm cách cứu dỗi sự sống cho nơi này. Và bí mật tạo ra một Golem có sức mạnh phi thường dựa trên cuốn sách thần bí của đáng sáo tạo được Hanna áp dụng. Tuy đã được báo được sự nguy hiểm đến từ hành động này nhưng Hanna vẫn quyết định tạo ra Golem, liệu cô sẽ phải đối mặt với những gì.