Chúa Tể Godzilla

Chúa Tể Godzilla

Godzilla: Đế Vương Bất Tử (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 36 lượt]

Trailer phim

Phim Chúa Tể Godzilla – King of Monsters (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được sáng tạo bởi người Nhật Bản và Godzilla được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1954 trong bộ phim huyền thoại của đạo diễn Ishiro Honda, nhưng nó thực sự được lớn mạnh và phát triển tại thị trường Âu Mỹ, qua đó được khán giả trên khắp thế giới biết đến. Sau khi mua bản quyền hợp tác với Toho, Mỹ trình làng bộ phim bom tấn đầu tiên về nhân vật Godzill vào năm 1998, với hình ảnh sắc nét, kỹ sảo chân thực, phim nhanh chóng nhận được những lời khen có cánh từ các chuyên gia. Đến nay, đã có rất nhiều dự án lần lượt được ra mắt và trong giai đoạn cuối cùng của hợp đồng, điện ảnh Mỹ sản xuất liên tiếp 2 dự án rất đáng chú ý, trong đó không thể không kể đến Godzilla: King of Monsters, dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 31 tháng 5 năm 2018.

Chúa Tể Godzilla

Phim có tựa đề Chúa Tể Godzilla, được đạo diễn lừng danh Michael Dougherty đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy với 44 tuổi nhưng ông đã có cho mình một “gia tài” đồ sộ với nhiều thước phim để đời. Ngoài ra, ông còn là người rất đam mê về từ đại Kaiju của Nhật Bản và sở hữu nhiều kiến thức về đề tài này, chính vì vậy mà được khán giả đặt rất nhiều niềm tin vào dự án lần này. Không chỉ vậy, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu Hollywood với những cái tên như: Kyle Chandler, Vera Farmiga, Millie Bobby Brown, Ken Watanabe, Sally Hawkins, Bradley Whitford,…

Chúa Tể Godzilla - King of Monsters (2019)

Nội dung phim Đế Vương Bất Tử xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa tổ chức Monarch với tứ đại Kaiju gồm bé bự Godzilla, Nữ thần Mothra, vua Ghidorah và quái vật Roda. Trước sự tranh giành quyền lực của 4 quái vật cổ đại khổng lồ, Godzilla có cuộc chiến sống còn với Mothra còn Mothra chính là kẻ thù không đội trời chung với Ghidorah, khiến cho nhân loại rơi vào hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Chính vì vậy mà các thành viên của Monarch phải vào cuộc, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi lần này là sự tàn phá của 4 quái vật khủng khiếp nhất thời cổ đại.

Tags: