Chung Cư Tội Lỗi

Chung Cư Tội Lỗi

The Resident (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chung Cư Tội Lỗi – The Resident (2011) vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác giữa điện ảnh Anh và Mỹ, tựa phim tâm lý – kinh dị mang tên Chung Cư Tội Lỗi ra mắt hồi năm 2011 được đạo diễn kiêm biên kịch bởi Antti Jokinen. Kinh phí dành cho phim là 20 triệu USD, con số không lớn nhưng đủ để mang tới cho người xem những cảnh quay chất lượng cùng dàn diễn viên có tên tuổi, minh chứng chính là vai nữ chính của ngôi sao người Mỹ Hilary Swank, nữ diễn viên sinh năm 1974 này từng giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có 2 giải Oscar.

Chung Cư Tội Lỗi

Bối cảnh của phim Chung Cư Tội Lỗi được lấy tại thành phố New York, nơi nữ bác sĩ Juliet Bliss Devereau (Hilary Swank) của Bệnh viện đa khoa Brooklyn đã chấm dứt mối quan hệ với chồng mình – Jack và đang tìm một căn hộ ở Brooklyn để sống cuộc sống một mình. Khá may mắn khi cô nhanh chóng tìm được một căn hộ rộng rãi cùng cảnh quan tuyệt đẹp, nó thực sự rất lý tưởng đối với một người độc thân như cô.

Chung Cư Tội Lỗi

Đó dường như là một món hời dành cho cô, căn hộ năm trong một khi chung cư cũ, nó thuộc sở hữu của anh chàng Max đẹp trai và cô đơn. Vào một đêm nọ, cô đã hiểu sai thái độ của anh ta dành cho cô và hẹn hò với anh ta. Tuy nhiên, sau đó cô nhận ra rằng còn quá sớm để có một mối tình … nhưng đó có thực sự là cái kết mà cô mong muốn khi cô thấy mình bị bao vây bởi một thế lực xấu xa bí ẩn. Có một lời giải thích hợp lý đằng sau những sự kiện đáng lo ngại đang diễn ra xung quanh Juliet, hoặc có thể là cô ấy đang bị truy đuổi bởi những thế lực vượt quá tầm hiểu biết của con người?.