Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With Us (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 368 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Lưu Đào vẫn được mệnh danh là mỹ nhân phim cổ trang, tuy danh tiếng không quá đình đám nhưng cô được rất nhiều khán giả yêu thích bởi nét đẹp hiền dịu, khả năng diễn xuất chuẩn mực, hình ảnh nàng A Châu sánh vai cùng Tiêu Phong của Lưu Đào vẫn được đánh giá là vai diễn thành công nhất và chưa ai có thể vượt qua. Trong thời gian qua, cô không tham gia vào quá nhiều dự án phim mới và Hope All Is Well With Us là bộ phim đầu tiên trong năm 2019.

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt (2019)

Phim có tựa là Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn kỳ cựu Lưu Tùng Tuyết đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Lưu Đào, phim còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá của làng điện ảnh hoa ngữ như: Dương Thước, Kim Thần, Lưu Đoan Đoan, Trình Tranh, Thái Tử Luân,…Trong đó, người sánh vai cùng Lưu Đào là nam diễn viên điển trai Dương Thước, anh sở hữu nét phong trần và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt (2019)

Tạm Khuyết và Hướng Tiền là một cặp trai tài gái sắc, họ đem lòng yêu thương nhau say đắm, đến với nhau trong sự hạnh phúc và hưởng niềm vui trọn vẹn bằng một đứa nhỏ đáng yêu. Tuy nhiên, những mâu thuẫn nhỏ về gia đình, cùng căn bệnh càng ngày càng nặng của Tạm Khuyết khiến cô quyết định ra đi, bỏ lại Hướng Tiền và con trai trong sự đau sót. Một mình gánh vác gia đình, việc làm ăn càng ngày càng đi xuống, Hướng Tiền vẫn cố gắng đem đến cuộc sống tốt nhất cho con. Và rồi, hai người tình cờ gặp lại nhau, sợi dây tình cảm vẫn còn đó nhưng liệu họ có thể hàn gắn lại như xưa.