Chuông Báo Tình Yêu

Chuông Báo Tình Yêu

Love Alarm (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 801 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuông Báo Tình Yêu – Love Alarm (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi phát triển tại thị trường Hàn Quốc thì netflix đã đạt bước đầu được những thành công nhất định nên quyết định đầu tư nhiều hơn. Tất cả các dự án được netflix sản xuất đều có sự xuất hiện của ngôi sao hàng đầu xứ kim chi và có tầm ảnh hưởng lớn tại khu vực nên các thước phim đó nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tháng 8 tới, dự án Love Alarm có sự tham gia đóng chính của nữ diễn viên xinh đẹp Kim So Hyun sẽ chính thức phát sóng tại xứ Hàn, được kỳ vọng sẽ xô đổ nhiều kỷ lục trước đó về lượng khán giả theo dõi.

Phim Love Alarm

Phim được tạm dịch là Chuông Báo Tình Yêu, thuộc thể loại tình yêu học đường, được chuyển thể từ webcomic nổi tiếng của tác giả Cheon Kye Young, do đạo diễn lừng danh Lee Na Jeong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài So Hyun, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên đình đám khác như: Jung Ga Ram, Song Kang, Choi Joo Won, Son Su Min, Shin Seung Ho,…Nội dung phim xoay quanh cô nàng Kim Jo Jo và những rắc rối gặp phải với ứng dụng điện thoại Joalarm.

Love Alarm 2019

Biết đến là một công cụ hỗ trợ cho tình yêu, Joalarm giúp người sử dụng biết được ai thích họ ở phạm vi bán kính 10 mét và số lượng người đang thích nhưng không tiết lộ danh tính. Jo Jo xinh đẹp và thông minh, tuy lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ nhưng cô lại có quá khứ không hề dễ dàng. Hwang Sun O điển trai và là con là giàu, anh rất nổi tiếng và được nhiều nữ sinh hâm mộ, nhưng anh ta lại chỉ ấn tượng duy nhất với Jo Jo. Và ứng dụng Joalarm chính là sợi dây kết nối hai người lại gần nhau hơn.