Chuyên Cơ Không Lực

Chuyên Cơ Không Lực

Air Force One (1997) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chuyên Cơ Không Lực – Air Force One (1997) thuyết minh vietsub

Được phát hành vào năm 1997 với sự hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Đức, Chuyên Cơ Không Lực chính là một trong những bộ phim hành động đáng chú ý nhất trong năm của Hollywood khi nó được đầu tư kinh phí tới 85 triệu USD cùng sự góp mặt của diễn viên Harrison Ford – ngôi sao đóng chính trong seri phim phiêu lưu đình đám Indiana Jones. Ngoài ra, cũng phải kể tới 2 cái tên rất quan trọng làm nên thành công cho Air Force One là đạo diễn Wolfgang Petersen và nhà biên kịch Andrew W. Marlowe, cả 2 đều đều sở hữu nhiều tác phẩm để đời và Chuyên Cơ Không Lực cũng là một trong số đó.
Chuyên Cơ Không Lực

Nội dung của phim bắt đầu từ khoảng thời gian 3 tuần sau cuộc bắt giữ viên tướng Alexander Radek, một tên độc tài phạm tội diệt chủng ở Kazakhstan. Tên này vốn đứng sau rất nhiều hoạt động khủng bố diệt chủng mà chưa bị chính quyền sờ gáy. Đến khi mối đe dọa khủng bố bằng hạt nhân xuất hiện thì mới là lúc giới cầm quyền Mỹ lúc này không thể ngồi yên. Mở đầu là bài phát biểu về chính sách “Không Khoan Nhượng” của Mỹ với những hoạt động khủng bố của tổng thống James Marshall sau khi ông sang Matxcơva.

Chuyên Cơ Không Lực

Ngoài ra, trong một bữa tiệc tối thân mật tại điện Kremlin, ông đã bảy tỏ lập trường phản đối gay gắt với những hoạt động khủng bố khi xem xét vụ án Radek. Không hề bàn bạc với những nhân viên dưới quyền, ông còn tuyên bố Mỹ sẽ đóng vai trò tiên phong chống lại những kẻ cực đoan và không khoan dung với bất kỳ hình thức khủng bố nào. Trên chuyến bay về nhà, những kẻ khủng bố chiếm lấy Air Force One (máy bay chính thức của Tổng thống) và bắt các hành khách (bao gồm cả vợ và con gái của ông) làm con tin. Những kẻ khủng bố có kế hoạch xử tử một con tin cứ sau nửa giờ cho đến khi yêu cầu của chúng được đáp ứng. Tuy nhiên, Tổng thống lại là một cựu chiến binh từng giành được Huân chương Danh dự, vì vậy những kẻ khủng bố có thể gặp bất ngờ …