Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Chuyen Di Dao Kinh Hoang (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng – Extortion (2017) Thuyết minh vietsub FULL HD

Được đánh giá là một trong những bộ phim đầy ấn tượng của năm 2017 mặc dù không sở hữu dàn sao đình đám hay là kinh phí khổng lồ, Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng đã cho thấy những điểm nổi trội của mình khi xét về khía cạnh ý nghĩa và cốt truyện đầy lôi cuốn, người xem sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình với những gì mà Extortion thể hiện được. Đạo diễn kiêm luôn vai trò biên kịch chính là Phil Volken, một cái tên còn khá trẻ của điện ảnh Mỹ nhưng đã cho thấy được tài năng của mình qua tác phẩm hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Puerto Rico này.

Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Nội dung của phim Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng bắt đầu từ kỳ nghỉ từng chừng sẽ là một khoảng thời gian thơ mộng và hạnh phúc trên một hòn đảo đầy nắng vàng biển xanh của cả gia đình nhà Kevin (Eion Bailey) sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì hiểm họa bất ngờ ập xuống khi con tàu của họ không thể khởi động khi muốn trở về đất liền. Trong tình trạng mà cả 3 thành viên đều đang dần kiệt sức bởi thiếu lương thực và nước uống thì một con tàu lạ xuất hiện, đó chắc chắn là điều mà cả 3 đều đang rất mong đợi, khỏi cần phải đoán cũng biết họ sẽ vui đến mức nào trong tình huống này.

Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Trớ trêu thay, tưởng như họ sẽ được giải thoát khỏi hiểm nguy với những trợ giúp ban đầu của những người lạ mặt kia thì tên thuyền trưởng (Barkhad Abdi) bắt đầu lộ bộ mặt thật của mình, hắn chính là một tên bắt cóc tống tiền khi mà đã bắt giam vợ con anh và ép anh phải chuẩn bị một món tiền khổng lồ nếu muốn được gặp lại gia đình. Kevin một mặt chạy đua với thời gian để chuẩn bị tiền, một mặt tìm cách tiếp cận tên cướp biển để tương kế tựu kế phản đòn. Liệu Kevin có cứu được gia đình của mình? hay tên cướp biển xảo trá lại trở thành nạn nhân của kẻ đang bị dồn vào chân tường?