Chuyện Nàng Dong Eo Woo

Chuyện Nàng Dong Eo Woo

Lost Flower : Eo Woo-dong (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 319 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Nàng Dong Eo Woo – Lost Flower Eo Woo-dong (2015) Vietsub HD

Nội dung của phim Chuyện Nàng Dong Eo Woo xoay quanh cô nàng tiểu thư quý tộc tài sắc vẹn toàn Hye-in (Eun-pi Kang), cô được mệnh danh thiên hạ là một tuyệt sắc giai nhân có trình độ học vấn uyên thâm, một cô gái mà ai cũng muốn được sở hữu dù chỉ một lần. Là một người có thế lực trong hoàng thất, lại sở hữu tài ăn nói hơn người, cái miệng dẻo như kẹo của Lee Dong (Do-bin Baek) đã nhanh chóng chiếm được trái tim của Hyein sau khi tiếp cận và dùng những lời đường mật rót vài tai nạng. Lee Dong vượt ngàn dặm xa gấp rút tiến hành hôn sự với cùng Hyein và họ đã cùng nhau trải qua đêm đầu tiên hết sức ngọt ngào, đó cũng là cái đêm đánh dấu cho những biến cố sau này trong cuộc đời cô mà có lẽ trước kia cô chưa từng bao giờ dám nghĩ tới.
Chuyện Nàng Dong Eo Woo
Là người phong lưu đa tình lại ăn chơi sa đọa, những tưởng rằng sau khi lấy được vợ đẹp vợ ngoan thì anh ta sẽ thay đổi, thế nhưng sau khi kết hôn, Lee Dong vẫn không bỏ được tật xấu, ngựa quen đường cũ, anh ta luôn đến kỷ viện và ngủ trong vòng tay của các kỷ nữ hàng đêm, bỏ mặc vợ ở nhà một mình, thậm chí anh ta còn không cần quan tâm vợ đang ở đâu hay làm gì. Hyein như một bông hoa vô chủ luôn một lòng chung thủy yêu người chồng của mình cho đến ngày cô tận mắt chứng kiến Lee Dong đang vui đùa cùng các kỹ nữ.
Chuyện Nàng Dong Eo Woo
Hyein, cô gái đã bị người chồng mình hết sức yêu thương phản bội quyết tâm phục thù. Cô thay đổi danh phận và trở thành kỹ nữ Eo Woo-dong, người không chỉ đẹp tuyệt trần mà còn có tài thơ ca, nhảy múa, vì thế không khó mà tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết tới, cô nổi tiếng khắp Choseon. Tin đồn lan xa khắp kinh thành, hàng đêm các quý tộc đều xếp hàng dài để được chiêm ngưỡng và ngủ cùng cô một lần cho biết. Hoàng thượng biết chuyện, đã bí mật đến tìm Eo Woo-dong với tham vọng được cùng cô trải qua một đêm ân ái.