Chuyến Tàu Vĩnh Biệt

Chuyến Tàu Vĩnh Biệt

The Poseidon Adventure (1972) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Chuyến Tàu Vĩnh Biệt – The Poseidon Adventure (1972) vietsub thuyết minh

Là một trong những siêu phẩm của điện ảnh Mỹ trong năm 1972 với sự chỉ đạo của 2 đạo diễn tài ba Ronald Neame và Irwin Allen, Chuyến Tàu Vĩnh Biệt không chỉ giành được 1 giải Oscar danh giá mà còn vô cùng thành công về mặt thương mại, số tiền 87 triệu USD thu về từ 5 triệu USD kinh phí đầu tư đã nói lên tất cả. Vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Paul Gallico cùng kịch bản được viết bởi nhà biên kịch lừng danh Stirling Silliphant, The Poseidon Adventure thực sự đã chạm được vào trái tim người xem.
Chuyến Tàu Vĩnh Biệt
Bối cảnh của phim Chuyến Tàu Vĩnh Biệt được lấy trên một con tàu có tên là SS Poseidon, đúng vào nửa đêm của đêm giao thừa, Poseidon bị con sóng thủy triều cao tới 90 feet đánh trúng và bị lật. Mục sư Frank Scott dẫn 9 người sống sót bao gồm: một cặp vợ chồng già tên Manny và Belle Rosen đang đến Israel để gặp cháu nội của họ, Một thám tử đến từ New York và vợ cũ của anh vốn là một cô gái điếm, Mike và Linda Rogo trong tuần thứ hai tuần trăng mật của họ với chuyến du lịch đến Ý, Một em trai và em gái tên Robin và Susan Shelby sẽ gặp bố mẹ ở Hy Lạp, Một người thợ tên là James Martin, một ca sĩ nhạc pop tên Nonnie Parry, và một người phục vụ trên con tàu tên là Acres.
Chuyến Tàu Vĩnh Biệt
Tất cả mọi người chạy ra từ phòng khiêu vũ lớn, mọi thứ ập tới quá nhanh khiến rất nhiều người đã phải bỏ mạng, những người sống sót này đang phải vật lộn với  hơi nước, lửa và nước thì dâng lên một ngày một cao trong con tàu vốn đang bị lật ngược xuống dưới (trục cánh quạt), và bây giờ chính là đỉnh điểm ranh giới giữa sự sống và cái chết.