Chuyện Tình Anh Khờ

Chuyện Tình Anh Khờ

Miracle of a Giving Fool (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Tình Anh Khờ – BABO (2008) Vietsub Thuyết minh

Ha Ji-won xinh đẹp và tài năng, ở độ tuổi 41 nhưng cô vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng tại Hàn Quốc, vẫn xuất sắc và đẹp hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Nếu ai hâm mộ người đẹp họ Ha thì chắc chắn không thể không biết đến tác phẩm kinh điển của cô mang tên Miracle of a Giving Fool, một bộ phim sâu lắng và ý nghĩa. Sau khi ra mắt khán giả vào năm 2008, phim nhanh chóng nhận được vô vàn lời khen từ phía các nhà chuyên môn và lấy đi nước mắt của không ít người xem.

Chuyện Tình Anh Khờ - BABO (2008)

Chuyện Tình Anh Khờ thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Kim Jeong-kwon chỉ đạo sản xuất. Đóng cặp cùng Ji-won là nam tài tử Tae-Hyun Cha, anh bắt đầu được biết đến vào năm 2001 khi tham gia vào tác phẩm Cô Nàng Ngổ Ngáo, bằng khả năng diễn xuất ấn tượng của mình, anh có thể đảm nhận được nhiều kiểu vai khác nhau. Trong phim, Tae-Hyun vào vai Seung-Ryong, một chàng trai 27 tuổi nhưng trí tuệ chỉ bằng đứa bé 6 tuổi do tai nạn gặp phải khi còn nhỏ.

Chuyện Tình Anh Khờ

Sau khi cha anh qua đời vì tai nạn thì mẹ cũng mất vài năm sau đó, Seung-Ryong ở cùng với em gái mình. Tuy nhiên, vì khờ khạo và tính tình thật thà mà Ji-ho luôn tìm cách trốn tránh anh mình. Ji-ho là người bạn thời thơ ấu của anh, cô là một nghệ sĩ dương cầm đầy tiềm năng nhưng vì chứng bệnh sợ sâu khấu mà không thể tiếp tục theo đuổi ước mơ. Sau đó, cô trở về gặp Seung-Ryong, cả 2 tiếp tục câu chuyện tình nhẹ nhàng, cảm động.