Chuyện Tình Cave

Chuyện Tình Cave

Chuyen Tinh Cave (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 782 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Cave – Bitch Heart Asshole (2014) Vietsub HD

Ra mắt khán giả vào năm 2014 bởi đạo diễn người Hàn Quốc Inan, Chuyện Tình Cave khá được khán giả  trong nước đón nhận mặc dù nó được xếp vào hàng 18+ với nhiều cảnh quay nóng bỏng, điểm lôi cuốn của tác phẩm chính là ở thông điệp đầy ý nghĩa mà nó gửi tới. Điện ảnh Hàn lại một lần nữa cho thấy những tựa phim dành cho người lớn của quốc gia này luôn được đầu tư rất công phu từ diễn viên cho tới kịch bản và đặc biệt là những cảnh phim được thực hiện đầy khéo léo để vừa có thể thỏa mãn người xem lại vừa có thể truyền tải nội dung một cách trọn vẹn và Bitch Heart Asshole đã làm rất tốt những điều đó.

Chuyện Tình Cave

Nội dung của phim Chuyện Tình Cave xoay quanh anh chàng Jeong-nam (Kwon Hyun-Sang) là người chuyên vận chuyển hàng giả chứ không phải hàng thật trong khi cô nàng Jin Yi (Park Ran) thì bán mình chứ không phải bán hoa. Trong một hẻm ở phía trước của một người lao công, Jin đang đợi ai đó với dáng vẻ có phần vội vã và sốt ruột. Tuy nhiên, chờ lâu mà không có ai đến. Jin quan sát Jeong-nam, người đã mấy lần hỏi cô ấy rằng bây giờ là mấy giờ nhưng cô ấy đưa đôi mắt lạnh như băng về phía anh ấy như thể cô ấy chưa bao giờ gặp anh ấy trước đó và tất nhiên cô cũng không thèm trả lời. Tuy nhiên, Jeong-nam đã không ngần ngại cứu Jin từ tay một người đàn ông khi mà cô bị hắn ta hành hung.

Chuyện Tình Cave

Sau sự việc ngày hôm đó thì thời gian cứ thế trôi qua cho tới một ngày, Jin nhận ra Jeong-nam bị bỏ rơi trong một đống rác sau khi bị đánh đập bởi khách hàng của anh ta, vì vậy cô đã đưa anh về nhà và họ bắt đầu sống cùng nhau và đi du lịch mặc dù cuộc sống của họ là không mấy thành công. Họ mơ ước một cuộc sống mới đầy hạnh phục dành cho nhau. Liệu họ có được cuộc sống mà họ mong muốn?