Chuyện Tình Harvard

Chuyện Tình Harvard

Chuyen Tinh Harvard (2004)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 120 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Tình Harvard – Love Story in Harvard 2004 trọn bộ Thuyết minh vietsub

Birain và Kim Tea Hee đang là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hàn Quốc, cả 2 đều nổi lên qua những bộ phim truyền hình từ hơn 10 năm trước, thời điểm mà drama Hàn như một hiện tượng của châu Á với rất nhiều tác phẩm kinh điển, nếu như Rain thành công vang dội với Ngôi Nhà Hạnh Phúc thì người đẹp Kim Tea Hee gắn liền với bộ phim Chuyện Tình Harvard được ra mắt vào năm 2004. Bắt đầu được chiếu trên đài SBS từ cuối tháng 11 năm 2004 cho tới giữa tháng 1 năm 2005 với 16 tập phim, bộ 3 diễn viên chính gồm Kim Rae-Won, Kim Tae-Hee và Lee Jung-Jin đã tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ với Love Story in Harvard cùng với những câu chuyện tình yêu và học đường hết sức thú vị.

Xem Phim Chuyện Tình Harvard

Nội dung của phim Chuyện Tình Harvard bắt đầu từ anh chàng Kim Hyun Woo (Kim Rae Won) đến từ Hàn Quốc vốn là một sinh viên năm nhất khoa luật thuộc trường Harvard của Mỹ. Cậu ta là một người luôn biết cách bĩnh tĩnh, năng động và nhiệt thành, xuất thân từ gia đình gia thế với đủ điều kiện, danh dự và quyền lực. Lee Soo-In (Kim Tae Hee) là một sinh viên đặc biệt tại trường Y Harvard. Cô là một cô gái lanh lợi và thông minh, nhập cư khi còn nhỏ và được nuôi dưỡng bởi người cha làm việc rất chăm chỉ, lớn lên cô giành được học bổng và tự lo được cho bản thân mình.

Chuyen Tinh Harvard Love Story in Harvard 2004

Soo-In rất trung thực với cảm xúc của mình và biết những gì về thứ gọi là tình yêu đích thực, vì vậy cô đã sẵn sàng từ bỏ cơ hội của cuộc đời mình cho tình yêu của mình cho Hyun-woo. Trong khi đó Jung Min Hong (Lee Jung Jin) là một người có chủ nghĩa duy lý của Mỹ và người đàn ông có nguyên tắc, người có phong cách ăn mặc gọn gàng và có một ngoại hình quý tộc. Anh ta có vẻ ngoài khá lạnh lùng,trí tuệ, và đầy tự tin. ANh chàng này cũng rất yêu Soo-In và quyết tâm theo đuổi cô.

Chuyện Tình Harvard

Một người có thể có xu hướng nghĩ rằng anh ta sống mà không có bất kỳ khó khăn gì, tuy nhiên anh ấy bị tổn thương sâu sắc bởi sự ra đi của cha mình. Cha của Min Hong đã qua đời sau khi công ty của ông bị phá sản trong một vụ kiện do chính công ty luật của cha Hyun Woo thực hiện. Người còn lại là Yoo Jina (Kim Min), một cô gái được sinh ra ở Mỹ, cô nàng ngoan cường và cá tính, người đã có được những gì mình muốn mà không có vấn đề gì. Cô có một mong muốn đơn giản là có được tình yêu của Jung-min từ ngay lần đầu tiên gặp mặt. Để chiếm được tình yêu của anh, cô sẵn sàng làm mọi thứ dù phải hi sinh bản thân.