Chuyện Tình London

Chuyện Tình London

Chuyen Tinh London (2016) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chuyện Tình London – London Love Story (2016) vietsub thuyết minh

Được sản xuất bởi điện ảnh Indonesia với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn dang tiếng Asep Kusdinar, Chuyện Tình London nằm trong loạt phim “Serial film London Love Story” với phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2016. Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Adalah Dave, vốn là một sinh viên nổi tiếng trong trường nhưng nó cũng không thể bù đắp được sự trống rỗng của trái tim kể từ khi anh bị cô gái duy nhất mà anh yêu bỏ rơi. Hầu hết các cô gái đều bỏ anh đi sau khi anh muốn ân ái. Một đêm khi trở về từ một bữa tiệc sinh nhật, anh đã gặp một cô gái đanh muốn tự tử tên là Adelle (Adila Fitri), Dave đã cố gắng thuyết phục nhưng vô vọng. Cũng chính từ đó mà Dave  cố gắng làm hết sức mình để giúp đỡ cô gái đang sụp đổ vì tình yêu tan vỡ.

Chuyện Tình London

Trong khi Caramel (Michelle Ziudith) luôn luôn than phiền với mẹ mình về lá thư – một lá thư được gửi đến nhà của mẹ cô và được ghi là gửi đến Carmel trong khi Caramel không muốn xé mở vết thương lòng để đọc lá thư này. Cùng lúc đó Bima (Dion Wiyoko) cũng đang thực sự cố gắng để theo đuổi tình yêu của Caramel. Caramel không tin vào tình yêu. Cô luôn luôn sử dụng suy nghĩ logic để nhìn nhận những kẻ, đặc biệt là Bima- người nói rằng anh đã yêu caramel rất nhiều. Caramel càng từ chối, Bima càng quyết tâm hơn.

Chuyện Tình London
Điều gì làm cho Caramel không thể mở lòng mình với Bima. Là cô vẫn còn yêu anh chàng bạn trai cũ kia hay là Caramel không muốn rơi vào tình yêu một lần nữa? Cuối cùng, số phận mang bốn người theo bốn ngả khác nhau.