Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan

Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan

Chuyen Tinh O Sungkyunkwan (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 50 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan – Sungkyunkwan Scandal 2010 trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Hẳn nhiều người mê phim Hàn vẫn còn nhớ nam diễn viên Song Joong-Ki qua vai nam chính trong phim Hậu Duệ Mặt Trời nổi lên như một hiện tượng, thực tế anh chàng này đã tham gia khá nhiều phim trước đó và có nhiều vai diễn cũng được đánh giá rất cao, trong đó phải kể tới lần hợp tác với Park Yoo-Chun qua bộ phim Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan. Được ra mắt vào năm 2010, phim được cho là sở hữu dàn diễn viên rất được yêu thích tại Hàn, đạt được những thứ hạng và tỉ lệ rating khá tốt, ngoài 2 anh chàng nam chính thì phải kể tới vai nữ chính của cô nàng xinh đẹp Park Min-Young, Sungkyunkwan Scandal là một câu chuyện tình đầy thú vị mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó thuật tuyệt vời.

Chuyện Tình Ở Sungkyunkwa

Được lấy bối cảnh thuộc triều đại Joseon, Nội dung của phim Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan xoay quanh 4 sinh viên trẻ đẹp trai đang theo học tại trường Sungkyunkwan với những câu chuyện về tình yêu và tình bạn của họ.

Xem Phim Chuyện Tình Ở Sungkyunkwa

Kim Yun-Hee (Park Min Young) là một người con gái trẻ rất thông minh, sống có trách nhiệm với những lý tưởng riêng của mình. Kể từ khi cha cô qua đời, cô đã làm việc để hỗ trợ gia đình cô ấy, nhưng cũng cố gắng làm tốt trong việc học của mình. Một hôm, Kim Yun Hee đến trường học của anh trai mình và cải trang mình như một người con trai để có thể tham gia vào kỳ thi của quốc gia. Vào ngày thi, Kim Yun Hee gặp Lee Seon Joon (Micky Yoochun) và trở thành bạn bè. Lee Seon Joon đến từ một gia đình gia thế và cũng sở hữu ngoại hình đẹp. Ông cũng là kiêu ngạo. Cả hai đều vượt qua kỳ thi quốc gia và thậm chí chia sẻ một phòng với nhau tại trường đại học Sungkyunkwan.

Chuyen Tinh O Sungkyunkwan Sungkyunkwan Scandal 2010

Tại trường Đại học Sungkyunkwan, Ku Yong-Ha (Song Jong-Ki) rất giỏi với việc ca hát, uống rượu, và cũng làm mẫu người yêu thích của nhiều quý bà. Ku Yong-Ha phát hiện ra rằng Kim Yun Hee là một người con gái. Tuy nhiên, Ku Yong-Ha lấy nó làm niềm vui mà không tiết lộ bí mật của mình để quan sát các hoạt động của cô trong trường. Chẳng bao lâu, Ku Yong-Ha bắt đầu phát triển tình cảm đối với Kim Yun Hee.

Chuyện Tình Ở Sungkyunkwa

Moon Jae-Sin (Yoo Ah-In) là một chàng trai với những rắc rối ở Sungkyunkwan. Một người hay nổi nóng và sống phóng khoáng, Moon Jae-Sin có xu hướng hành động trước khi suy nghĩ. Ông ghét cha mình là người một nhà chính trị và con đường ông ta đang đi. Anh ta đến Thành Quân Quán để chứng tỏ nhiều điều với cha. Moon Jae-Sin cũng phát hiện ra bí mật của Kim Yun-Hee. Anh ta cố gắng bảo vệ cô ấy, trong khi muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với cô ấy …