Chuyện Tình Obama

Chuyện Tình Obama

Chuyen Tinh Obama (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chuyện Tình Obama – Southside with You 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chuyện Tình Obama có tựa đề tiếng anh là Southside with You, đây là thước phim do điện ảnh Mỹ sản xuất và được công chiếu tại nhiều quốc gia vào nửa cuối năm 2016. Phim do đạo diễn lừng danh Richard Tanne chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng với những cái tên như Tika Sumpter, Parker Sawyers, Vanessa Bell Calloway, Phillip Edward Van Lear,…

Chuyện Tình Obama - Southside with You 2016

Phim Chuyện Tình Obama nhằm kỷ niệm 2 nhiệm kỳ của vị tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ. Với tài năng cũng như những phẩm chất tiên bẩm, tổng thống Obama đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình sau 8 năm nắm quyền tại quốc gia hùng mạnh bậc nhất thế giới. Nhưng mọi người thường chỉ biết đến sự nghiệp chói lọi của vị tổng thống da màu này mà không mấy quan tâm đến chuyện tình cũng không kém phần lãng mạng của ông.

Chuyện Tình Obama - Southside with You 2016

Nội dung phim Chuyện Tình Obama lấy bối cảnh ở miền Nam nước Mỹ vào mùa hè 1989 – thời điểm Barack còn đang là sinh viên Luật Đại học Harvard và Michelle vừa mới đặt chân tới Sidley Austin, thực tập ở Chicago. Họ đã gặp nhau, cùng nhau trải qua những ngày lãng mạn đi ăn kem, đi dạo và chơi đùa cùng nhau như những người bạn trước khi Michelle nhận lời hẹn hò chính thức. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.