Chuyến Viếng Thăm Tử Thần

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần

GUESTS (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần – GUESTS (2019) Vietsub Thuyết minh

Được đặt bối cảnh tại một ngôi nhà hoang sâu trong rừng, GUESTS mang đúng thương hiệu của một dòng phim kinh dị. Sự u ám đến đáng sợ, lạnh lẽo và rùng rợn, đó là tất cả những gì khán giả thấy được qua những phân đoạn được thực hiện. Không mất quá nhiều kinh phí đầu tư nhưng với cách làm phim rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ, phim đã mang đến nhiều kỳ vọng và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một gia vị mới vào đầu tháng 5 này.

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần

Phim có tựa đề Việt là Chuyến Viếng Thăm Tử Thần, được đạo diễn trẻ tài năng người Nga Evgeniy Abyzov đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, Georgiy Malkov và Vladimir Polyakov chịu trách nhiệm sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng với những cái tên đáng chú ý như: Yuri Chursin, Angelina Strechina, Mikhail Meshcheryakov, Anastasiya Ukolova,…

Phim Chuyến Viếng Thăm Tử Thần

Nội dung phim xoay quanh bữa tiệc đặc biệt của cô gái trẻ Katya cùng những người bạn của mình tại một ngôi nhà bỏ hoang. Nằm sâu trong rừng, cạnh bờ biển và chủ cũ đã rời đi từ rất lâu, đây là địa điểm lý tưởng của nhóm. Một nơi hoang vu, đáng sợ, phù hợp cho những trò chơi tâm linh, gọi hồn. Nhưng tất cả không thể ngờ, việc họ tụ tập để làm những trò điên rồ này đang âm thầm giết chết từng người, có một thế lực bí ẩn đang muốn nhấm chìm nơi này.