Cô Đảo Kinh Hoàng

Cô Đảo Kinh Hoàng

Co Dao Kinh Hoang (2011)Trạng thái: SD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cô Đảo Kinh Hoàng – Mysterious Island 2011 Vietsub HD

Là bộ phim kinh dị khá hấp dẫn của điện ảnh Hồng Kông, trung quốc được phát hành năm 2001 bởi đạo diễn Kai-Cheung Chung vốn được biết nhiều trong vai trò viết kịch bản, Cô Đảo Kinh Hoàng có sự góp mặt của bộ đôi Trần Tiểu Xuân và Dương Mịch hứa hẹn mang tới cho người xem những thước phim rùng rợn đến đứng tim. Mysterious Island cũng là bộ phim kinh dị đầu tiên mà 2 diễn viên này tham gia, ngoài ra phim còn có sự góp mặt của diễn viên Lý Mạn Quân.

Xem Phim Cô Đảo Kinh Hoàng

Nội dung của phim Cô Đảo Kinh Hoàng bắt đầu từ một chương trình thám hiểm ở một hòn đảo hoang do một tập đoàn lớn tại Đông Nam Á  có CEO là Lâm Gia tổ chức. Trò chơi thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia, trong đó có Y Lâm ( Dương Mịch ) một cô gái yếu ớt đang muốn chứng minh cho mọi người thấy mình rất mạnh mẽ chứ không như trước.

Cô Đảo Kinh Hoàng

Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản và dễ dàng như những thí sinh vẫn tưởng, cuộc thám hiểm trên đảo hoang đã gặp phải rất nhiều điều bí ẩn mà kết cục chính là cái chết của từng người trong đội, thậm chí là không ai biết được hung thủ.

Co Dao Kinh Hoang Mysterious Island 2011

Mọi việc trở nên không thể kiểm soát khiên cho những con người ban đầu từ việc rất đoàn kết họ dần trở nên nghi ngờ và tự sát hại lẫn nhau, cuối cùng chỉ còn lại một mình Y Lâm. Y Lâm sau khi trải qua sự việc trên đã trở nên trưởng thành hơn.