Cô Dâu Báo Thù 2

Cô Dâu Báo Thù 2

Co Dau Bao Thu 2 (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cô Dâu Báo Thù 2 – Kill Bill 2 2004 Thuyết Minh vietsub HD

Thành công vang dội của phần 1 là động lực lớn để các nhà làm phim Mỹ tiếp tục cho ra mắt phần của của bộ phim Cô Dâu Báo Thù 2 trong năm 2004, những giải thưởng, những đề cử dường như vẫn rất có duyên với tựa phim này khi mà phần 2 có tận 2 đề cử của liên hoan phim Qủa Cầu Vàng . Phần này dàn diễn viên đa số được giữ nguyên, Cô Dâu Báo Thù 2 cũng đầu tư 30 triệu USD kinh phí, cũng thu về tầm trên 150 triệu USD và đều dành số giải thưởng và đề cử ngang nhau khi Kill Bill 2 mang về 21 chiến thắng cùng với 72 đề cử , nó cho thấy tài năng không thể chối cãi của đạo diễn  .

Co Dau Bao Thu 2 Kill Bill 2 2004

Nội dung của Phim Cô Dâu Báo Thù 2 nối tiếp phần 1 và bắt đầu từ lúc cô dâu “Bride” bị bắn cùng với đứa con trong bụng bởi những đồng sự của mình, nhưng thật may mắn là cô không chết mà bị hôn mê suốt 4 năm. 4 năm sau tỉnh dậy, Bride quyết tâm đi trả thù cho đứa con mà cô vẫn tưởng rằng đã chết.

Co Dau Bao Thu 2 Kill Bill 2 2004

Từng người, từng người một trong tổ chức sát thủ Deadly Viper bị hạ sát dưới lưỡi kếim của Bride. Và Bride để Bill sống sót đến lúc cuối cùng, tận hưởng 1 cái chết êm ái, 1 cái chết không hề đổ máu.

Co Dau Bao Thu 2 Kill Bill 2 2004

Một câu chuyện mới nối tiếp phần trước, dàn diễn viên cũ , đạo diễn cũ nhưng mang tới những làn gió mới cho một phần phim mới vốn tiếp bước thành công của một “boom tấn” đã được khẳng định chỉ 1 năm trước, liệu rằng phần 2 này có những gì hấp dẫn. Kill Bill Vol 2 sẽ tiếp tục có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lưu Gia Huy với tạo hình rất lạ mắt trong vai diễn một lão sư phụ võ công cao cường dạy võ cho “cô dâu” để nàng đi báo thù.