Cô Dâu Điệp Viên

Cô Dâu Điệp Viên

Co Dau Diep Vien (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cô Dâu Điệp Viên – James Bond (2015) Thuyết minh vietsub HD

Được biết tới là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á, Ấn Độ luôn có một phong cách rất khác biệt so với các nước khác, những bài nhạc được lồng ghép, những thông điệp truyền tải trong bất kỳ tác phẩm nào cho tới cách gây cười rất thú vị, mà Cô Dâu Điệp Viên chính là một trong số đó. Tên của phim được lấy trùng luôn với tên nhật vật trong boom tấn hành động đình đám của Hollywood, đó là James Bond, và đây cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn Sai Kishore Macha. Có lẽ nghe đến cái tên chúng ta cũng có thể đoán được thể loại của tựa phim, đó chính là hành động hài hước và chắc chắn nó sẽ có ít nhiều sự phi thường theo đúng chất phim của Ấn Độ.

Cô Dâu Điệp Viên

Nội dung của phim Cô Dâu Điệp Viên bắt đầu từ chàng kỹ sư phần mềm tên là Nani (Allari Naresh) là một chàng trai nhút nhát và rất dễ bị người khác hù. Trong khi đó, Bullet (Sakshi Chaudhary) là một điệp viên ở Dubai và mẹ của cô thì không biết gì về nghề của Bullet. Khi mẹ cô ngã bệnh, cô phải nhanh chóng trở về Ấn Độ và ước nguyện cuối cùng của mẹ chính là mong muốn Bullet nhanh chóng lấy chồng.

Phim Cô Dâu Điệp Viên

Mọi chuyện bắt đầu khi Nani đã yêu Bullet ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cô đến thăm một ngôi đền và đang mặc một chiếc váy truyền thống. Phần còn lại của câu chuyện là tất cả về những gì sẽ xảy ra khi một kẻ hèn nhát như Nani cưới một cô gái mạnh mẽ như những tay xã hội đen mà trong khi anh chàng lại không biết nghề nghiệp thực sự của vợ mình. Những tình tiết hài hước dở khóc dở cười bắt đầu từ đây.