Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi

Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi

My Secret Bride (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 187 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Có thể khẳng định, 2019 là một năm rất thành công của điện ảnh Thái Lan, rất nhiều bộ phim truyền hình phát sóng nhận được nhiều sự quan tâm của những những lời ngợi khen của khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt Nam nói riêng, sau những Chiếc Lá Cuốn Bay, Con Tim Sắt Đá…. thì dịp cuối năm này phải kể tới Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi – dự án remake từ bộ phim cùng tên vốn được phát hành vào năm 2000. Lên sóng trên kênh CH3 tại Thái và được vietsub lại, phim được “cầm trịch” bởi cái tên rất quen thuộc với những siêu phẩm truyền hình tại xứ chùa Vàng – Pawanrat Naksuriya, cùng với đó là sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng hứa hẹn mang đến một tác phẩm chất lượng cả về cốt truyện cho tới diễn xuất.

Cô Dâu gián Điệp Của Tôi

Nội dung của phim Cô Dâu Gián Điệp Của Tôi xoay quanh cô gái xinh đẹp tên Suam, cô lớn lên trong một khu ổ chuột, dù điều kiện sống khó khăn trăm bề nhưng ngay từ nhỏ cô đã cho thấy tố chất thông minh của mình, luôn hướng tới tương lai tươi sáng. Từng ngày, cô không ngừng hoàn thiện bản thân cho tới khi trưởng thành, cô trở thành một điệp viên bất đắc dĩ để theo dõi tên tội phạm ranh mãnh có tên Mr.Ha cho anh chàng cảnh sát Tuan – một phó chỉ huy tài năng và nhiệt huyết. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô vô tình giáp mặt với cảnh sát Danurut và nhanh chóng dính tiếng sét ái tình bởi vẻ ngoài điển trai và tốt bụng của anh ta.

Cô Dâu gián Điệp Của Tôi

Tuy nhiên, ông chú của Danurut lại chính là một phần của băng đảng do Mr.Ha đang cầm đầu, và thời điểm này ông ta đang đánh mối cho Danurut với cô con gái của ông trùm. Vì không đồng ý điều này, anh đã thuê Suam làm vợ giả của mình để tránh Thatada. Bắt đầu từ đây, Suam dễ dàng tiếp cận được với Ha và theo dõi ông ta, đồng thời tìm hiểu mối quan hệ của Danurut với băng đảng, cùng nhiều tình huống dở khóc dở cười khi đóng giả làm “vợ người ta”. Và rồi, thời gian bên nhau đã dần dần khiến đôi nam nữ nảy sinh tình cảm, liệu rằng Suam sẽ phải xử lý ra sao để giải quyết tất cả những rắc rối đang chờ cô ở phía trước?