Cô Gái Báo Thù

Cô Gái Báo Thù

I Spit on Your Grave (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 154 lượt]

Trailer phim

Phim Cô Gái Báo Thù – Ngày Của Đàn Bà – I Spit on Your Grave (2010) Full Vietsub Thuyết minh

Sinh năm 1964 tại Mỹ, Steven R. Monroe được biết đến trong vai trò của một trợ lý quay phim từ năm 1986, anh làm công việc này khá nhiều năm cho tới 1996 anh bắt đầu thử sức mình với vai trò của một đạo diễn trong một tác phẩm đầu tay là một bộ phim tài liệu, từ đó anh gắn đảm nhiệm cũng lúc 2 việc và đã có cho mình khá nhiều tựa phim ăn khách, trong đó phải kể tới Cô Gái Báo Thù được ra mắt vào năm 2010, phim còn có tên gọi khác là Ngày Của Đàn Bà. Kịch bản được viết bởi Adam Rockoff với kinh phí đầu tư là cực kỳ khiêm tốn khi chỉ vẻn vẹn 2 triệu USD, tất nhiên vì thế mà không có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi. Mặc dù vậy, phim I Spit on Your Grave đã khiến nhiều người phải bất ngờ với câu chuyện lôi cuốn, kịch tính và đầy chất ghê rợn mang đến những phút giây như khiến người xem phải ngẹt thở.

Xem Phim Cô Gái Báo Thù I Spit on Your Grave 2010

Nội dung của phim Cô Gái Báo Thù xoay quanh cô gái trẻ tuổi có tên là Jennifer (Sarah Butler) khi vừa mới chuyển tới một thị trấn nhỏ ở ngoại ô. Tuy nhiên sự hiện diện của cô tại đây dường như đã thu hút sự chú ý của một vài người đàn ông bản địa đồi trụy về mặt đạo đức, những người mà muốn dùng hẳn 1 đêm để dạy dỗ cho cô một bài học nhớ đời. Họ đột nhập vào cabin của cô để đe dọa cô. Tuy nhiên, những gì bắt đầu có những hành động như đáng sợ của sự sỉ nhục và đe dọa, một cách nhanh chóng và không kiểm soát được leo thang thành một đêm của lạm dụng thể chất và hành hung một cách ghê tởm.

Xem Phim Cô Gái Báo Thù I Spit on Your Grave 2010

Nhưng trước khi họ có thể giết chết cô, họ thậm chí không cho cô tự sát mà còn đánh đập cơ thể cô để rồi đưa cô tới một một dòng sông chảy xiết cho nó trôi dạt cô ấy đi. Khi thời gian trôi qua, những người đàn ông từ từ ngừng tìm kiếm cơ thể của cô và cố gắng để trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng đó không phải là nững gì sắp xảy ra. Những điều kinh hoàng về một trận trả thù đẫm máu mới sắp bắt đầu.

Cô Gái Báo Thù

Chống lại bàn tay của tử thân, Jennifer Hills sống sót một cách kỳ diệu bằng nghị lực ghê gớm của cô. Bây giờ, với địa ngục trả thù uốn cong, mục đích duy nhất của Jennifer là biến các bảng trên các loài động vật và gây ra cho họ từng giây phút kinh hoàng và tra tấn họ nhưng họ đã thực hiện trên mình … thậm chí là nhiều hơn thế, tồi tệ hơn cả thế.