Cô Gái Gợi Cảm

Cô Gái Gợi Cảm

P.s. Girls (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Cô Gái Gợi Cảm là một trong những bộ phim 18+ chiếu mạng rất được yêu thích của điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiều cảnh nóng tạo bạo nhưng quan trọng vẫn mang tới những câu chuyện hấp dẫn xuyên suốt thời lượng lên tới 100 phút. Phim có tên tiếng Anh là P.s. Girls, nó được chỉ đạo bởi đạo diễn quen thuộc Won Seok-ho, người cầm trịch cho hàng trăm bộ phim nóng trong 1 năm.

Cô Gái Gợi Cảm

Cô Gái Gợi Cảm của phim là cô nàng Eun-joo, người ước mơ trở thành một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trong khi cô ấy làm y tá. Ngoài thời gian làm y tá, hàng đêm, cô ấy lại có thêm một công việc khác, đó quan hệ tình dục trên điện thoại để kiếm tiền cho các hóa đơn y tế của bố cô ấy. Bà trùm Big Mama của La Belle trả tiền trước cho các cô gái của mình và buộc họ phải thực hiện các hoạt động tình dục như chụp ảnh cơ thể trong khi bà ta moi tiền của họ. Tại La Belle còn có Candy, Cherry, Eunmi và những cô gái khác với những câu chuyện nhưng lại quan hệ qua điện thoại với đàn ông.

Cô Gái Gợi Cảm
Trong khi đó, giám đốc bệnh viện nơi Eun-joo làm việc tên là Joon-ho bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến cô nàng, khi mà Eun-joo rất giống như người vợ đã qua đời của anh ta, để rồi không lâu sau họ có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, Eun-joo không mở lòng với anh ta nên anh ta bắt đầu cảm thấy thất vọng. Joon-ho bắt đầu chán ghét cô hơn khi cô rời xa anh ta cho đến một ngày anh ta gặp cô ấy vào buổi tối lúc cô làm việc. Anh ta quan sát cô ấy từ xa. Một y tá tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tên In-ik, đã phát hiện ra Eun-joo và Joon-ho, nảy sinh sự ghen tị. Rồi một ngày, Eun-joo đang quan hệ tình dục qua điện thoại thì nhận được một cuộc gọi lạ và cảm thấy như thể ai đó đang theo dõi mình …