Cô Giáo Hip Hop

Cô Giáo Hip Hop

Hip Hop Teacher (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Giáo Hip Hop – Hip Hop Teacher (2017) Vietsub Thuyết minh HD

drama ngắn luôn là một món ăn tinh thần đơn giản nhưng lại chất lượng của khán giả, phù hợp với các bạn trẻ hiện đại. Với nội dung khá đơn giản, tình tiết diễn ra nhanh và dễ hiểu, cùng với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu, đây là những thước phim thu hút được lượng người xem rất lớn cho dù không mất quá nhiều công sức quảng bá, giới thiệu, mà lại được phát sóng rộng rãi, người xem dễ dàng theo dõi.

Cô Giáo Hip Hop - Hip Hop Teacher (2017)

Cô Giáo Hip Hop với tựa đề tiếng anh là Hip Hop Teacher, phim chính là một drama ngắn tiêu biểu của truyền hình Hàn Quốc trong tháng 8. Chỉ chiếu vẻn vẹn trong vòng 11 ngày, gồm 10 tập và mỗi tập chỉ khoảng 15 phút nhưng phim đã gây ấn tượng rất mạnh với khán giả bởi nội dung hấp dẫn, nhiều tình tiết hài hước, đáng yêu và đặc biệt là dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Lee Joo-young, Yura, Zizo, An Woo-Yeon, Moon Hee, Park Min-Soo, Son Jong-Hak,…

Cô Giáo Hip Hop - Hip Hop Teacher (2017)

Phim do đạo diễn Sim Na Yeon chỉ đạo nội dung, vai trò kịch bản do cặp đôi Kim Aromi và Lee Jung Seok đảm nhận, nội dung xoay quanh cuộc sống của một cô giáo dạy âm nhạc cho một trường tiểu học là Seul Gi (Lee Joo Young). Cô vốn là một nghệ sĩ hip hop và luôn đam mê với công việc của mình, nhưng do nhiều lý do khác nhau mà cô không thể thực hiện được ước mơ và phải sống một cuộc sống tẻ nhạt với vai trò giáo viên thanh nhạc. Nhưng mọi chuyện bỗng chốc thay đổi hoàn toàn, cuộc sống bỗng dưng tươi đẹp với cô với sự xuất hiện của người bạn ăn ý, đồng thời là giáo viên dạy tiếng anh mới của trường.