Cô Nàng Xinh Đẹp

Cô Nàng Xinh Đẹp

She Was Pretty (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 215 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp – Xưa Rồi Em (2015) vietsub thuyết minh trọn bộ

Sau sự thành công của “Kill Me, Heal Me”, 2 diễn viên cùng góp mặt là Hwang Jung-Eum và Park Seo-Joon một lần nữa lại được đóng chung phim, lần này họ đảm nhiệm 2 vai chính trong một tác phẩm khác của đài MBC cũng phát hành vào năm 2015 mang tên Cô Nàng Xinh Đẹp. Lần đầu đóng phim truyền hình vào năm 2007, nữ diễn viên Park Seo-Joon ngày càng khẳng định được tài năng của mình, không chỉ xinh đẹp mà diễn xuất của cô được đánh giá rất cao, kể từ sau giải Diễn viên mới xuất sắc nhất trong High Kick! 2, cô liên tiếp giành được nhiều giải thưởng lớn khác và She Was Pretty chính là bộ phim đáng chú ý mới nhất của cô.

Cô Nàng Xinh Đẹp

Nội dung của phim Cô Nàng Xinh Đẹp bắt đầu từ anh chàng trẻ tuổi Khi Sung-Joon (Park Seo-Joon), một người có ngoại hình mập mạp và xấu xí, vì thế anh không có bạn bè, thế nhưng cô nàng Hye-Jin (Hwang Jung-Eum) nổi tiếng và xinh đẹp lại trở thành bạn của anh. Cô an ủi anh vào những ngày mưa khi Sung-Jung cảm thấy đau thương. Họ có mối liên hệ đặc biệt với nhau, nhưng Sung-Joon và cha anh đã chuyển đến Hoa Kỳ. 15 năm sau, Sung-Joon trở về Hàn Quốc. Anh và Hye-Jin sẽ gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm. Tuy nhiên, trong khi Sung-Joon bây giờ đẹp trai và hoàn hảo về ngoại hình, thì Hye-Jin ngày càng xấu đi, cô trông không giống với cô nàng xinh đẹp trước đây, Hye-Jin còn đang thất nghiệp và tìm kiếm một công việc.

Cô Nàng Xinh Đẹp

Hye-Jin vì thế mà sau đó đã nhờ người bạn thân nhất của cô là Ha-Ri (Koh Joon-Hee) giúp đỡ. Ha-Ri sẽ giả vờ rằng cô là Hye-Jin và đi gặp Sung-Joon. Trong cuộc gặp gỡ của họ, Ha-Ra giả vờ là Hye-Jin và nói với Sung-Joon rằng cô sẽ đi du học một thời gian. Sau đó, Hye-Jin, với tư cách là thực tập sinh tại một tạp chí thời trang, đã gặp Sung-Joon, một biên tập viên của tạp chí thời trang.

Tags: