Cô Nàng Cao Kều

Cô Nàng Cao Kều

Tall Girl (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Cô Nàng Cao Kều – Tall Girl (2019) Vietsub Thuyết minh

Ava Michelle là một diễn viên còn rất trẻ, cô được mọi người biết đến với chiều cao lý tưởng như một vận động viên bóng chuyền. Bước chân vào điện ảnh, cô gặp không ít khó khăn khi chọn vai bởi chiều cao quá khổ của mình. Tall Girl chính là dự án thuộc về Ava, một thước phim khai thác triệt để sở trường của cô. Phim do netflix phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2019, tuy không thể tạo được đột phá đặc biệt nhưng phim phần nào đã đáp ứng được kỳ vọng của khán giả và các nhà chuyên môn.

Cô Nàng Cao Kều

Cô Nàng Cao Kều do nữ đạo diễn trẻ Nzingha Stewart đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một gương mặt còn rất mới trong làng đạo diễn. Ngoài Ava Michelle, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý khác như: Ava Michelle, Sabrina Carpenter, Griffin Gluck, Luke Eisner, Paris Berelc, Clara Wilsey,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nữ sinh Jodi, một người cao nhất trường và luôn cảm thấy khó chịu về điều đó.

Cô Nàng Cao Kều - Tall Girl (2019)

Suốt 16 năm qua, Jodi luôn cảm thấy bị chế giễu, và mọi thứ thay đổi khi cô gặp được Stig, một sinh viên người Thụy Điển hoàn hảo, thậm chí còn cao hơn cô. Tưởng chừng một viễn cảnh hạnh phúc và lãng mạn được trải thảm trước mặt nhưng cô lại bất ngờ bị đưa vào câu chuyện tình tay 3 rắc rối. May mắn thay, cô vẫn còn 2 người bạn thân Griffin Gluck và Anjelika Washington, cùng chị gái nữ hoàng sắc đẹp Harper hết mình giúp đỡ.