Cô Nàng Lẳng Lơ

Cô Nàng Lẳng Lơ

Co Nang Lang Lo (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cô Nàng Lẳng Lơ – Easy A 2010 Vietsub Thuyết minh HD

Trước khi đến với nghiệp đạo diễn, Will Gluck được biết tới trong vai trò của một nhà sản xuất phim truyền hình và lúc này anh vẫn chưa thực sự nổi tiếng cũng như được biết tới với những sảm phẩm đột phá, cho đến khi anh đồng thời kiêm luôn vai trò đạo diễn cho những tựa phim điện ảnh thì tên tuổi của anh ngày càng nổi bật mà trong đó phải kể tới bộ phim thứ 2 mà anh chỉ đạo mang tên Cô Nàng Lẳng Lơ được ra mắt vào năm 2010. Phim thuộc thể loại hài, tâm lý với kịch bản được viết bởi Bert V. Royal, đặc biệt đảm nhiệm vai nữ chính là cô nàng xinh đẹp nổi tiếng sinh năm 1988 Emma Stone. Không chỉ giành được 1 đề cử cho giải quả cầu vàng mà Easy A còn thắng lớn về mặt doanh thu khi mang về 74 triệu USD trên toàn thế giới từ 8 triệu USD kinh phí đầu tư.

Xem Phim Cô Nàng Lẳng Lơ

Nội dung của phim Cô Nàng Lẳng Lơ xoay quanh nữ sinh cấp 3 ngoan ngoãn tên là Olive Penderghast, cuộc sống của cô trôi qua một cách êm đềm nhưng có cái gì đó khá mờ nhạt và chẳng được ai quan tâm đến mặc dù cô tốt bụng và có một ngoại hình dễ thương. Sau một thời gian dài nằm như vậy, cô cảm thấy có điều gì đó nhàm chán mà muốn thay đổi nó, vì vậy cô đã đi tới quyết định tự lăng xê bản thân bằng cách tung ra các tin đồn tính ái nóng hổi với những người mà có thể tạo ra sự bất ngờ cho tất cả mọi người. Vì thế mà sau đó Olive đã nói dối cô bạn thân Rhinannon rằng, cô đã giành kỳ nghỉ cuối tuần để hẹn hò với cậu bạn thân thật thà.

Cô Nàng Lẳng Lơ

Thực tế, tin đồn được tạo ra cũng bởi Olive muốn giúp cậu bạn của mình, thế nhưng cô không nghĩ “tác dụng” của nó lại lớn đến như vậy, từ đây là thời điểm mà những tin đồn thất thiệt khác được cô đón nhấn một cách khá ngạc nhiên . Cô được mọi người chú ý nhiều hơn và thành tiêu điểm của nhiều cuộc trò chuyện. Từng đó là chưa đủ khi mà trong một lần muốn giúp một cậu bạn khác bị bắt nạt ở trường học bằng cách giả vờ ngủ với anh chàng thì hình ảnh của cô bỗng dưng đổi khác một cách chóng mặt khó có thể kiểm soát nổi. Thực sự lúc này Olive chính thức trở thành một Cô Nàng Lẳng Lơ của trường được nhiều chàng trai để mắt, được cô giáo kiểm soát một cách nghiêm ngặt và liệu rằng Olive có thể cân bằng lại cuộc sống của mình hay không?