Cô Nàng Nghiện Sex

Cô Nàng Nghiện Sex

Co Nang Nghien Sex (2008)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1559 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cô Nàng Nghiện Sex – Diary Of A Nymphomaniac 2008 Vietsub HD

Bộ phim ra mắt năm 2008 của điện ảnh Tây Ban Nha đã gây được nhiều sự chú ý ngay từ cái tên của mình, với nhiều cảnh quay trần trụi và chân thực, Cô Nàng Nghiện Sex được dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Valérie Tasso. Phim được đạo diễn bởi Christian Molina và viết kịch bản bởi Cuca Canals, Diary of a Nymphomaniac có tiết tấu nhẹ nhàng, cốt truyện độc đáo và đủ sức hút để lôi cuốn người xem, thêm vào đó là một câu chuyện tình yêu với nhiều cảm xúc, mọi thứ được xây dựng một cách rất thông minh.

Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex

Bối cảnh của phim Cô Nàng Nghiện Sex được lấy tại thành phố Barcelona của đất nước Tây Ban Nha, cô nàng Valere sống gắn bó với bà ngoại người Pháp của mình là Marie Tasso và thích ở với cô ấy. Trong khi thảo luận về quan hệ tình dục với Val, Marie khuyên cô rằng nó sẽ là quan trọng để ghi kinh nghiệm cuộc sống của mình xuống và Val quyết định viết một cuốn nhật ký. Val nhớ lại cuộc sống tình cảm lăng nhăng của cô và người yêu của cô kể từ khi kinh nghiệm tình dục đầu tiên của cô khi cô mới 15 tuổi.

Nhat Ky Co Nang Nghien Sex Diary Of A Nymphomaniac 2008

Khi Val bị mất việc trong một thu hẹp, cô cũng đồng thời thông báo rằng Marie đã có một cơn đau tim và cô đến thăm bà cô một lần cuối cùng trước khi bà qua đời. Val tìm kiếm một công việc và khi cô được phỏng vấn bởi một người quản lý được gọi là Jaime, cô đã bị anh chàng thu hút và yêu chàng ấy ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Tuy nhiên Jaime không có kỹ năng giỏi khi ở trên giường.

Nhat Ky Co Nang Nghien Sex

Họ cùng nhau chuyển tới sinh sống tại một căn hộ tuyệt đẹp và Val tin rằng cô ấy đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình. Val tìm được một công việc tốt cùng với một người Ý đồng tính tên là Harry tại một ngôi nhà thời trang nhưng Jaime trở nên ghen tị và bắt đầu thay đổi thái độ, hành vi của mình. Val quyết định rời khỏi Jaime khi cô ấy mang thai và anh không nhận ra rằng đứa trẻ chính là con của mình.