Cô Nàng Otaku Vụng Về

Cô Nàng Otaku Vụng Về

Watashi ga Motenai no wa Dou Kangaetemo Omaera ga Warui, WataMote: No Matter How I Look At It, It's You Guys' Fault I'm Unpopular! (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cô Nàng Otaku Vụng Về – Watashi ga Motenai no wa Dou Kangaetemo Omaera ga Warui (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Cô Nàng Otaku Vụng Về là câu chuyện xoay quanh một cô nàng có tên là Kuroki Tomoko, cô nàng này đã có 50 năm kinh nghiệm sống mô phỏng ở trường trung học và đã từng hẹn hò với 100 chàng trai ảo trong game. Chính vì vậy mà bản thân Tomoko Kuroki rất tự tin rằng cô đã sẵn sàng chinh phục năm đầu tiên ở trường trung học.

Tuy nhiên những gì mà Tomoko nghĩ đến nó không hề đơn giản như vậy, và đúng như vậy những gì mà cô cảm nhận được cuộc sống nó không hề như những giấc mơ của cô. Bản thân là một cô gái trẻ sống nội tâm và vụng về, và chính cô là người duy nhất không nhận ra điều đó! Với sự giúp đỡ của người bạn thân nhất của cô – Yuu Naruse, cùng với sự giúp đỡ và sự yêu thương của anh trai Tomoki, Tomoko đã cố gắng lấy can đảm để bước vào thế giới mới của cuộc sống trung học.

Câu chuyện trong bộ anime Watashi ga Motenai no wa Dou Kangaetemo Omaera ga Warui! ghi lại cuộc sống của một otaku trung học vụng về giao tiếp xã hội và tương đối thân thiện khi cô cố gắng vượt qua những rào cản cá nhân để sống một cuộc sống trọn vẹn. Diễn biến bộ phim sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime này để khám phá nhé.